by valorantvietnam.net in
KHÁC

Koji “Laz” Ushida là một thành viên của Absolute JUPITER – đội tuyển VALORANT đến từ Nhật Bản. Tại đây, anh được mệnh danh là ‘Clutch King”. Tại sao lại có biệt danh như vậy?

Laz 1v4 clutch trước Crazy Raccoon tại VCT Nhật Bản Stage 2 Challengers Final

Trong trận chung kết VCT Nhật Bản Giai đoạn 2 Challengers, Absolute JUPITER đã đối mặt với Crazy Raccoon trong trận chung kết nhánh thắng của giải đấu.

Ở vòng thứ 8 tại Icebox, Laz là người cuối cùng còn sống sót bên phía Absolute JUPITER sau khi các đồng đội của anh ấy đều đã nằm xuống khi cố gắng lấy site A.Trong tình huống 1vs4, Laz đã nhanh chóng tiêu diệt 2 thành viên của Crazy Raccoon để đưa về tính huống 1vs2.

Với việc sử dụng chiêu cuối Lockdown, Laz tạo ra áp lực và khiến 2 kẻ địch còn lại phải lao vào site. Sau đó, Laz tiêu diệt Killjoy phía đối phương và hạ gục nốt Raze để giành được chiến thắng trong round thi đấu này.

Laz 1v3 clutch trước ahq e-Sports Club

Laz thực sự là 1 người chơi Sentinel tuyệt vời của Absolute JUPITER khi anh chàng này có thể sử dụng các đặc vụ Sentinels một cách vô cùng thuần thục. Laz liên tục ép đối phương phải chơi theo ý của mình, để rồi lần lượt hạ gục kẻ địch trong các tình huống đối đầu trực diện 1vs1.

Anh chàng này đã có 1 pha highlight tương tự khi đã clutch 1vs3 thành công trong giai đoạn đầu của VALORANT tại Nhật Bản. Và 7 tháng sau đó, anh vẫn khiến cho các bình luận viên của giải đấu VALORANT lớn nhất Nhật Bản phải thốt lên 2 chữ “Clutch King”.

Laz - Clutch King của JUP

Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply