by long in
Bản đồ

Icebox sắp rời khỏi nhóm bản đồ cạnh tranh của Valorant, nhường chỗ cho sự trở lại của Bind. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về số phận của Icebox.

Mới đây, hãng Riot Games đã thông báo rằng Bind sắp sửa quay trở lại Valorant ở Hồi 6 Phần 3. Điều này dĩ nhiên đồng nghĩa với việc một trong những bản đồ hiện có sẽ bị xóa khỏi nhóm đang hoạt động và nó không gì khác hơn chính là Icebox.

Như thường lệ, Icebox sẽ rời khỏi vòng quay bản đồ Thi đấu Cạnh tranh và Không xếp hạng của game. Vì vậy, những người chuyên chơi ở địa điểm này sẽ phải tìm cách làm quen với những bản đồ khác và đợi một thời gian trước khi nó quay trở lại. Nhà phát triển chưa tiết lộ thời điểm Icebox tái xuất. Tuy nhiên, xét theo khoảng thời gian của Bind thì có thể mất vài tháng hoặc thậm chí lâu hơn.

Bind dự kiến thay thế Icebox trong phiên bản 6.08. Tuy nhiên, để cho người chơi kịp thích nghi với mọi thay đổi ở bản đồ Bind mới, Riot sẽ phát hành nó kèm theo cập nhật cho tất cả các chế độ khác, như Deathmatch và Swiftplay, với việc phát hành bản patch 6.07.

Theo miêu tả của Riot, Icebox là một khu khai quật bí mật của Vương Quốc đã bị bao trùm bởi băng giá. Hai khu vực đặt Spike được phủ kín bởi tuyết và kim loại, đòi hỏi người chơi phải chiến đấu thật tinh tế để giành quyền kiểm soát. Hãy tận dụng tốt những dây đu để tạo lợi thế và khiến đối thủ không kịp trở tay,” trích phần mô tả map của Riot.

Không có gì lạ khi các bản đồ quay trở lại với những thay đổi nhỏ sau khi bị đưa khỏi nhóm đang hoạt động. Điều tương tự từng xảy ra với Split và giờ là Bind, rồi sắp tới sẽ đến lượt Icebox.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply