by long in
Bản đồ

Cơ chế cửa quay trong bản đồ Valorant mới nhất dường như vẫn chưa thực sự hoàn thiện.

Cửa xoay là một trong những điểm mới mẻ ở bản đồ Lotus với cách hoạt động khá đặc biệt. Nếu như hầu hết các cánh cửa khác có thể phá hủy bằng vũ khí, những chiếc cửa xoay này chẳng hề tổn hại dù bạn ném bất cứ thứ gì vào chúng.

Bạn có thể kích hoạt các cửa tại Lotus để chúng xoay và di chuyển qua lại giữa các khu vực. Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến một số lỗi kỳ lạ mà đôi khi khiến người chơi gặp vấn đề và gây trục trặc cho trang thiết bị tiện ích.

Ví dụ ở bài viết này, một người dùng Reddit đã đăng đoạn clip về việc họ đang cố gắng xâm nhập khu A thông qua một cánh cửa nằm ở bên phải của điểm choke từ phe tấn công. Mặc dù xoay sở để vượt qua an toàn, họ lại không lường trước màn phục kích ở phía bên kia cánh cửa.

Tưởng như phía trấn thủ sẽ có lợi thế chuẩn bị từ trước, nhưng một tình huống bất ngờ đã thay đổi thế trận. Khi cánh cửa phía sau đóng sầm lại, nó đã “ép” người chơi bay vèo về phía trước sát sườn đối thủ, khiến đối phương bất ngờ không kịp trở tay và đành chịu cảnh hạ gục sau đó.

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng phát hiện lỗi kỳ lạ với các cánh cửa tại Lotus. Vào tháng 1, trước khi được nhà sản xuất đưa vào đấu trường chuyên nghiệp, Lotus đã trải qua những đợt thay đổi để giảm tiếng động của các cửa và khắc phục tình trạng nhân vật bị mắc kẹt ở giữa.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply