by long in
Update

Bản update nội dung tiếp theo sẽ mang đến nhiều thay đổi cho hệ thống tiến triển của VALORANT, với sự xuất hiện của đồng Kingdom Credits.

Hệ thống tiến triển của VALORANT sắp được đại tu khi Hồi 7 (Episode Seven) ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2023, thay đổi cách người chơi tiếp cận các nhiệm vụ hàng ngày và hợp đồng đặc vụ. Người chơi có thể thu thập một loại tiền mới mang tên Kingdom Credits (KC) và sử dụng chúng theo nhiều cách, nhưng chủ yếu là vào các vật phẩm (phụ kiện) của battle pass mà họ đã bỏ lỡ trước đây.

Preeti Khanolkar, nhà sản xuất nội dung cao cấp cho VALORANT, đã giải thích rất chi tiết về quá trình đại tu thông qua video ngày 8 tháng 6, chia sẻ về những điểm được cải thiện ở phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày, quá trình chuyển đổi từ hợp đồng đặc vụ sang sự kiện tuyển dụng và cửa hàng phụ kiện mới.

Sau 9ây là tất cả các phương pháp để kiếm và chi tiêu KC sẽ đến với VALORANT khi Hồi 7 ra mắt vào ngày 28 tháng 6.

Cách kiếm Kingdom Credits trong VALORANT

Kingdom Credits (KC) là một loại tiền tệ mới sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật hệ thống Tiến trình khổng lồ đi kèm với sự ra mắt của Hồi 7. Người chơi có thể nhận chúng bằng cách chơi các trận đấu, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, đồng thời đạt tiến bộ với quy trình tuyển dụng đặc vụ mới.

Người chơi sẽ kiếm được KC cùng với XP truyền thống, với số lượng thu thập nhiều hơn tùy thuộc vào số vòng đã thắng và đã chơi. Bạn cũng có thể lấy KC từ chế độ chơi mới trong Hồi 7.

Tôi có thể sử dụng Kingdom Credits vào việc gì trong VALORANT?

Có hai thứ chính để dùng tới KC.

Những thứ đầu tiên được liệt kê trong cửa hàng phụ kiện. Đây là một cửa hàng mới sẽ giới thiệu nhiều vật phẩm khác nhau từ các battle pass (từ miễn phí đến cao cấp) trước đó mà người chơi chưa kiếm được hoặc bỏ tiền mua. Các vật phẩm mới sẽ xuất hiện trong cửa hàng mỗi tuần và do game giới hạn lượng KC tối đa mà người chơi có thể giữ, nên họ sẽ có nhiều động lực để chi tiêu KC hơn.

Thứ hai, người chơi có thể sử dụng KC như một phần của quy trình tuyển dụng nhân vật mới. Bắt đầu từ Hồi 7, thay vì chọn hợp đồng và mở khóa đặc vụ bằng cách tăng cấp, người chơi có thể tham gia sự kiện tuyển dụng trong thời gian giới hạn ngay sau khi đặc vụ mới ra mắt.

Người chơi sẽ mở khóa đặc vụ trong sự kiện bằng cách đạt được một lượng XP nhất định. Nhưng nếu bỏ lỡ nhân vật mới, họ vẫn có thể sử dụng KC để mở khóa sau (hoặc chỉ cần dùng VP).

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply