by long in
KHÁC

Thông tin này là chìa khóa để chơi với những người bạn mới.

Tựa game FPS chiến thuật của hãng Riot Games ngày càng nổi tiếng, kể từ khi bắt đầu phiên bản beta từ 3 năm trước. Hiện tại, nó đã trở thành trò chơi mà nhiều người ưa thích giải trí cùng với bạn bè, cũng như thể hiện kỹ năng cá nhân và khoe kho skin vũ khí.

Để trải nghiệm VALORANT cùng với bạn bè, trước tiên người chơi phải thêm ID Riot Games của nhau. Sau đó, họ sẽ nhìn thấy nhau ở thanh menu nằm bên phải của màn hình. Bạn bè có thể được mời tham gia trò chơi trực tiếp, bằng cách nhấp vào biểu tượng của họ trên thanh bên này, hoặc thông qua màn hình mà người chơi bắt đầu xếp hàng cho trò chơi của họ.

Ảnh: Rohit Sharma YT

ID Riot được chuyển vào tất cả tựa game của nhà phát triển. Nghĩa là nếu bạn đã thêm ai đó trong VALORANT thì bạn có thể nhìn thấy họ trực tuyến khi chơi Liên minh, Huyền thoại Runeterra, và thậm chí mời họ tham gia các trò chơi đó nếu cả hai đã cài chúng. Việc xác định ID Riot cá nhân để gửi cho bạn bè cũng khá đơn giản và nhanh chóng trong chính ứng dụng khách (client) VALORANT.

Cách tìm nhanh Riot ID của bạn trong VALORANT

Trong thanh menu phía bên phải nơi có danh sách bạn bè, biểu tượng của người chơi sẽ luôn nằm ở góc trên bên dưới chữ Social. Nhấn chuột vào biểu tượng này sẽ hiển thị ID Riot của họ, bao gồm tên người dùng và một vài ký tự (số hoặc chữ) xuất hiện sau dấu thăng (#). Tất cả những yếu tố này đều được yêu cầu khi thêm người chơi khác hoặc nhờ ai đó thêm chính bạn.

Ảnh: Titan Youtube

Khu vực này cũng cung cấp cho người chơi một chút thông tin về trạng thái nhóm, thứ hạng của họ và danh hiệu (title) mà họ đã trang bị. Mặc dù không thể thay đổi danh hiệu hoặc biểu tượng của mình trực tiếp từ đây, nhưng bạn có thể quan sát chúng ở dạng mà những người chơi khác sẽ nhìn thấy khi lobby trò chơi bắt đầu tải.

Ảnh: Titan Youtube

Nếu muốn thay đổi ID Riot, người chơi có thể thực hiện bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên trang chủ của Riot Games. Thông tin này, bao gồm cả khẩu hiệu (tagline) của người chơi, chỉ có thể được thay đổi một lần trong 30 ngày.

Theo DotEsports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply