by ValorantVietNam in
E-Sports

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Game đã ra mắt ở rất nhiều quốc gia và khu vực, thế nhưng rất tiếc vẫn chưa thể chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên, Cộng đồng Valorant Việt Nam vẫn luôn tích cực tổ chức các giải đấu nhằm duy trì sức nóng của tựa game này tại Việt Nam. Một trong số đó chính là Chuỗi giải đấu Sting Series được Cộng đồng Valorant kết hợp với các nhà tài trợ tổ chức.

Sau 2 giải đấu Valorant Sting series được tổ chức vô cùng thành công trước đó, Cộng đồng Valorant Việt Nam rất vui khi tiếp tục mang tới cho các fan hâm mộ tựa game FPS của Riot giải đấu Sting Series tiếp theo.

mot game

Đồng hành cùng với Sting Series lần này sẽ là Mọt game – một Chuyên Trang về Game có phong cách độc đáo được game thủ yêu thích. Với hy vọng tiếp tục mang tới bầu không khí sôi động cho cộng đồng game thủ Valorant Việt Nam trước khi tiến tới những giải đấu chính thức, đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những giải đấu cộng đồng hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

Dự kiến StingSeries X Motgame sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/11 – 6/12 với lịch trình như sau:

Tuần 1: Vòng loại – 29/11 

Tuần 2: Chung kết – 06/12

Thông tin chi tiết về các đội tham gia, bảng đấu cũng như thể thức thi đấu sẽ được Motgame cùng Cộng đồng Valorant Việt Nam cập nhật đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi thêm thông tin về giải đấu STINGSERIES X MOTGAME – THÁNG 11 tại

Trang tin Motgame.vn

Kênh Youtube: Mọt Game

Fanpage Mọt game

Group Gia định nhà Mọt Game

Group VALORANT Việt Nam – Group Chính Thức Vietnam

Tingame.vn

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply