by long in
Cộng đồng

Jett và Sage đặc biệt được các tuyển thủ VCT ưu ái.

Game thủ Valorant thường có niềm đam mê nhất định với một vài đặc vụ trong trò chơi. Nếu không trực tiếp ghép đôi các cặp với nhau, họ sẽ đặt tên người dùng để thể hiện tình yêu với nhân vật hoặc đồng đội kiêm “nửa kia” của mình.

Trong chương trình phát sóng giải đấu quốc tế Valorant Champion Tour (VCT), các tuyển thủ chuyên nghiệp đã được hỏi họ muốn gặp gỡ Đặc vụ nào ngoài đời thực nhất. Nhiều người đã lựa chọn nhân vật mà cá nhân họ cho là dễ thương.

“Jett,” tuyển thủ Trung Quốc Zhang ‘BerLIN’ Bo-lin nói. “Cô ấy đẹp.”

“Tôi thực sự muốn đi chơi với Viper,” thành viên 100 Thieves, Matthew ‘Cryocells’ Panganiban nói. “Cô ta khá nóng bỏng.”

Nhà vô địch Valorant Champions 2021, Mehmet ‘cNed’ İpek, cũng chọn Jett (đặc vụ chính của anh) và cho biết sẽ đưa cô nàng đi vòng quanh Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số chuyên gia khác cho biết họ sẽ đi chơi với Sage, Reyna – hai nữ Đặc vụ nổi tiếng khác trong game. Bản thân các câu trả lời không gây nhiều bất ngờ, vì đây là những cái tên quá quen thuộc trong meta hiện tại. Dù muốn hay không thì các chuyên gia cũng phải “chiêm ngưỡng” họ hàng giờ đồng hồ mỗi ngày và ít nhiều chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng “mưa dầm thấm lâu”.

Bên cạnh đó, một số người được phỏng vấn cũng muốn kết bạn với những nam đặc vụ như Sova hoặc Breach và chơi khúc côn cầu với họ. Thành viên Karel ‘Twisten’ Ašenbrener của tuyển Vitality và Haodong ‘Haodong’ Guo của Edward Gaming cũng chọn Duelist người Anh Phoenix vì những lý do tương tự.

Fan của những tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp này có thể xem phân đoạn nội dung trên chương trình phát sóng VCT, khi các đội kết thúc các giải đấu tương ứng của họ và tiến vào giai đoạn đấu loại trực tiếp.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply