by ValorantVietNam in
KHÁC Mẹo chơi Valorant

Đây là danh sách cấp vũ Khí VALORANT theo bảng đánh giá từ S đến D

Danh sách phân cấp các loại vũ khí trong VALORANT

VALORANT là một game bắn súng chiến thuật với lối chơi khéo léo. Nó kết hợp hòa hợp vũ khí và khả năng, tạo ra một trong những trò chơi chiến lược và đa dạng nhất hiện có.

Mặc dù các kỹ năng là một yếu tố quan trọng trong trò chơi, với các chiêu thức như làm choáng, tạo khói và một số kỹ năng gây ra sát thương nhưng vũ khí vẫn là lựa chọn hàng đầu của VALORANT. Những lựa chọn mua súng dựa trên tình trạng kinh tế hiện tại của team bạn, giúp bạn quyết định xem bạn nên fullbuy, force buy hoặc eco. Nhưng chúng cũng tạo nên áp lực từ những quyết định của bạn.

Danh sách bậc này sẽ giúp bạn có đủ 17 loại vũ khí trong VALORANT.

HẠNG S ( NHỮNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU)

VANDAL: 2,900

VANDAL

PHANTOM: 2,900

PHANTOM

OPERATOR: 5,000

OPERATOR

Hạng này tập hợp những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Hạng này tập hợp những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi.

Vandal và Phantom giống như bánh mì và bơ của VALORANT vậy. Chúng là hai khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi do sát thương ổn định, tầm bắn xa và tốc độ bắn cao. Chúng hầu như luôn phải là ưu tiên hàng đầu của người chơi trong cửa hàng.

Nhưng nếu bạn muốn trở thành một tay bắn tỉa với khả năng one shot one kill, hãy chọn một Operator. Cho đến hiện nay, đây vẫn là khẩu súng khó bắn nhất trong trò chơi. Nó rất đắt tiền và có thể là một món quà của dành cho team bạn, nhưng với những người kỹ năng cao, nó rất đáng để đầu tư.

HẠNG A ( NHỮNG KHẨU SÚNG MẠNH MẼ)

GUARDIAN: 2,400

GUARDIAN

SHERIFF: 800

SHERIFF

SPECTRE: 1,600

SPECTRE

Sau khi giành chiến thắng trong vòng đấu súng lục đầu tiên, bạn thường thấy mình thiếu một vài Creds so với Vandal hoặc Phantom. Nếu bạn muốn mua áo giáp hạng nặng và kỹ năng và không quan tâm đến súng tiểu liên, Guardian là giải pháp. Nó có giá cả phải chăng và nó gây ra rất nhiều sát thương, đặc biệt là khi bạn đấm mồm.

Sheriff là khẩu súng lục đắt nhất trong trò chơi là có lý do. Nó gây 160 sát thương lên đầu và 55 sát thương cho cơ thể (không có áo giáp). Nếu bạn thích mình là một tay súng kỹ năng aim cực tốt và bạn muốn đưa đội của mình thoát khỏi chuỗi thua, hãy mua một Sheriff.

Spectre là khẩu SMG tốt nhất trong VALORANT. Giá rẻ, tầm bắn vừa phải và sức sát thương cao đáng ngạc nhiên khiến nó trở thành một vũ khí tốt. Nó sẽ thua trong các trận chiến tầm xa, nhưng nó vượt trội hơn trong các trận gần.

HẠNG B (CÓ THỂ TIN TƯỞNG ĐƯỢC)

GHOST: 500

GHOST

MARSHAL: 1100

MARSHAL

Ghost là một trong những khẩu súng đáng tin cậy nhất trong trò chơi, mặc dù là một loại vũ khí phụ. Nó có giá 500 Creds, nhưng nó có khả năng gây ra một lượng sát thương chết người. Nếu bạn biết cách chơi kiên nhẫn, tiết chế thời gian và nhắm thẳng vào đầu, thì ghost chính là khẩu súng dành cho bạn.

Marshal là một phiên bản yếu hơn nhiều của Operator, nhưng nó vẫn là một vũ khí có thể chấp nhận được. Nếu bạn không đủ khả năng mua Vandal hoặc Phantom của mình và bạn muốn buộc phải mua, thì đó là một lựa chọn tốt.

HẠNG C (Những khẩu súng trung bình)

JUDGE: 1,600

FRENZY: 500

BULLDOG: 2,100

Súng ngắn hiếm khi là vũ khí hàng đầu trong các game bắn súng chiến thuật. Khoảng cách gần khiến chúng trở nên vô dụng trong hầu hết các trường hợp. Nhưng những người kỹ năng tốt thì còn lâu mới xem là vũ khí tệ nhất trong danh sách này. Nếu bạn muốn tạo ra đột biến trong một trận đấu, giữ một vị trí hoặc ẩn nấp sau phía kẻ thù của mình, hãy mua Judge. Nếu bạn thấy mình ở gần và cá nhân với khẩu súng ngắn trong tay, nó sẽ gần như luôn có lợi cho bạn.

Nếu bạn gặp một chuỗi thua hoặc bị thiếu tiền và bạn cần tìm giải pháp cho một hoặc hai vòng đấu tiếp theo, không có gì sai khi mua một khẩu Frenzy. Nếu bạn có thể vào đúng vị trí, nó có thể giúp bạn dễ dàng tìm được một hoặc hai điểm hạ gục. Nó cũng có thể mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên trong hiệp một.

Bắn nổ có thể gây phức tạp trong game bắn súng chiến đấu, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong trạng thái gấp rút. Bạn hầu như không thể làm gì khác ngoài việc chạm vào khẩu súng của mình và hy vọng điều tốt đẹp nhất. Tương tự cũng có thể nói đối với Bulldog – nhưng điều đó không có nghĩa là một khẩu súng. Trong những hợp đồng hợp tác, bạn hoàn toàn có thể chấp nhận mua Bulldog.

HẠNG D (Khó tin tưởng)

STINGER: 1,100

ODIN: 3,200

BUCKY: 900

Vào những phiên bản gần đây Stinger là một kém hơn rất nhiều so với spectre. Nó rẻ hơn một vài Creds, nhưng kích thước băng đạn thấp, tốc độ bắn nhanh và độ ổn định từ súng thấp từ đó gây khó chịu không cho người dùng.

Odin là vũ khí hạng nặng và là lựa chọn cuối cùng của VALORANT. Chắc chắn có nhiều lựa chọn tốt hơn, nhưng so với những trận đấu thua kéo dài cần những tình huống gây đột biến, thì trời sẽ đổ mưa xuống địa ngục. Khi kết hợp với các kỹ năng như Recon Bolt của Sova hoặc Spycam của Cypher, nó cũng có thể được sử dụng để wallbang. Ví dụ, tại B trên Ascent, điều này đặc biệt mạnh.

Những lần giảm sức mạnh gần đây đối với Bucky đã khiến nó trở nên bị ghẻ lạnh. Nó không ở đây cũng không ở đó nữa, còn rất ít người sử dụng nó trong những trận đấu. The Judge, đối tác súng ngắn của nó, là lựa chọn mạnh hơn và đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, đối với mức giá rẻ của Bucky, với các đặc vụ như Jett hay Raze, nó vẫn có một số tiềm năng để tiêu diệt kẻ địch ở phạm vi rất gần.

Hạng F (NHỮNG KHẨU SÚNG TỒI TỆ)

ARES: 1,600

CLASSIC: Miễn phí

SHORTY: 200

Ares sẽ được xếp cao hơn trong danh sách này nếu nó có nhiều đạn hơn. Đối với tốc độ bắn nhanh của nó 50 viên đạn thậm chí là không đủ.

Classic hoàn toàn tốt cho một round đấu lục. Nhưng để chống lại những kẻ địch trang bị áo giáp nặng, nó sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực . Lượng sát thương thấp và tốc độ bắn trung bình. Chế độ bắn chùm, bắn một loạt ba viên đạn cùng một lúc, có thể hữu ích.

Shorty là vũ khí rẻ nhất trong trò chơi là có lý do. Ở 200 Creds, khẩu súng lục / súng ngắn thu nhỏ có băng đạn chỉ hai viên. Ở những khu vực có phạm vi hẹp, nó gây ra một lượng sát thương tương đối. Nhưng đó là trường hợp phạm vi hẹp.

Trên đây là danh sách vũ khí được đánh giá trong những phiên bản hiện tại, nó có thể dược thay thế trong thời gian sắp tới.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/valorantvietnam

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply