by valorantvietnam.net in
KHÁC

Mùa giải FBang SEA EC 2021 đã chính thức khép lại sau khi ngôi vị quán quân được xác định.

Sự thống trị của Indonesia tại FBang SEA EC 2021

Ở bộ môn VALORANT, các tuyển thủ Indonesia đã thống trị toàn bộ mùa giải khi có được cho mình một chiến tích bất bại so với các quốc gia khác. Hai đội tuyển hạt giống số 1 và số 2 của “Xứ sở vạn đảo” đã lần lượt đánh bại toàn bộ 12 đội tuyển cùng tham dự và gặp nhau tại trận Chung kết cuối cùng diễn ra vào ngày 16/01. Sở dĩ, nếu như Boom Esports được nhắc tới như một bầy sói già hung hãn với lối đánh kỷ luật thì những chú nhím ONIC G lại gây bất ngờ với tinh thần đồng lòng cùng nỗ lực bền bỉ trong suốt giải đấu.

Chung kết FBang SEA EC 2021: sự thống trị của Indonesia.

Ở vòng Chung kết, BME đã trở thành “điểm tử” đối với bất kỳ đội tuyển nào khi giữ vững một chuỗi thắng bất bại và trở thành cái tên đầu tiên chạm một tay vào chiếc cúp vô địch FBang SEA EC 2021. Ngược lại, ONIC đã bại trận dưới tay BME một lần ở vòng Bán kết nhánh Thắng với tỉ số áp đảo 0-2. Dù vậy, các thành viên ONIC không hề nản chí mà tiếp tục làm lại từ con số 0 ở nhánh thua. Họ đã lần lượt vượt qua những tên tuổi đáng gờm như KGM với tỉ số 2-1, SP với tỉ số 2-0 và cả một trong những ứng viên tiềm năng nhất SHB.

Tái ngộ ở cặp trận Bo5 cuối cùng, ONIC vẫn bị giới chuyên môn đánh giá là yếu kém hơn BME vì sự chênh lệch trình độ là vô cùng rõ ràng. Ngay từ đầu mùa giải, lối đánh của họ đã xoay quanh người chơi chủ lực Monyet để tiến hành kiểm soát và đọc vị cục diện của trận đấu. Ngược lại, cả 5 thành viên BME đều đang có một phong độ vô cùng ổn định và sẵn sàng hủy diệt bất cứ đối thủ nào cản đường họ tới chiếc cúp vô địch của mùa giải.

Chung kết FBang SEA EC 2021: sự thống trị của Indonesia.

Dù biết trước thực lực áp đảo của đối thủ, các tuyển thủ ONIC vẫn không hề nao núng và có cho mình một ngày thi đấu đầy quả cảm. 4 trận đấu đã diễn ra, trong đó, có tới 2 trận đấu phải kéo dài tới Overtime thứ 2 và thứ 4 chính là bằng chứng cho thấy ý chí không chịu khuất phục và tinh thần chiến đấu bền bỉ của 5 cái tên NcSlasher, Severine, Shiro, Maysie và Monyet. Qua đó, tỉ số chung cuộc 3-1 trước các thành viên BME sẽ là một thành quả đáng quý cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà ONIC mang tới với giải đấu lần này.

Nguồn: gamek.vn


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply