by long in
Cộng đồng

Người chơi Valorant đang yêu cầu các nhà phát triển tại Riot thực hiện sự thay đổi lớn đối với hệ thống remake hiện tại của trò chơi.

Dù thi đấu xếp hạng hay không xếp hạng, việc một người chơi đột nhiên bỏ trận vẫn rất khó chịu. Tất cả chúng ta đều có thể gặp phải trường hợp đồng đội AFK lúc này hay lúc khác, nhưng ít ra thì Riot đã triển khai hệ thống làm lại trận đấu. Nhờ đó, người chơi có thể bỏ phiếu để tái đấu trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Mặc dù vậy, các fan hiện đang kêu gọi nhà sản xuất nên thay đổi hệ thống để quá trình remake dễ dàng hơn. Vài ngày trước, một chủ đề mới đã xuất hiện trên diễn đàn Reddit với tiêu đề “Remake chỉ nên cần 1 vote”, phàn nàn về hệ thống làm lại trận đấu của trò chơi và thu hút rất nhiều lượt bình luận.

“Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao việc remake cần tới 4 phiếu bầu,” họ viết. “Tôi thực sự không thể nghĩ ra lý do để nó phải yêu cầu phiếu bầu của cả nhóm.”

Người này tiếp tục chia sẻ về tình huống gần đây, khi một đồng đội đã rời khỏi game chỉ sau vòng đầu tiên. Nhưng do đề nghị remake bị từ chối nên họ buộc phải chơi 4v5 trong phần còn lại của trò chơi.

“Tôi vừa chơi một trận nơi người chơi kiểm soát đã rời đi chỉ sau vòng 1. Tôi liền bỏ phiếu remake nhưng bị từ chối, buộc nhóm phải chơi 4v5, về cơ bản là chắc chắn sẽ thua. Tại sao bạn buộc phải mất điểm RR vì người khác vẫn muốn chơi dù đang ở thế 4v5?

“Ngoài ra, nó trông quá giống một tùy chọn đầu hàng. Trước đây, đã có một vài trường hợp mà thành viên trong đội của tôi do không để ý nên bấm từ chối vì nghĩ rằng đó là bỏ phiếu đầu hàng chứ không phải làm lại.”

Rõ ràng là một phần lớn cộng đồng Valorant cũng cảm thấy như vậy, với bài đăng trên Reddit đã thu được hơn 1,5 nghìn lượt ủng hộ từ người chơi tại thời điểm viết bài. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng “cơ chế remake nên diễn ra tự động” chứ chẳng cần bỏ phiếu cho tốn công.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply