by long in
Mẹo chơi Valorant

Một người chơi Omen đã xuất sắc sử dụng chiêu cuối của họ, khiến Ulti của Killjoy hoàn toàn vô dụng.

Chiến thuật mà game thủ VALORANT này chia sẻ trên diễn đàn Reddit vào ngày 11 tháng 4, cho thấy Omen “vượt thời gian và không gian” để tránh chiêu cuối của Killjoy. Thông thường, nữ đặc vụ đến từ Đức sẽ kiềm giữ mọi đối thủ trong bán kính khá rộng bằng kỹ năng đặc trưng của cô. Tuy nhiên, thủ thuật này cho phép chuyên gia kiểm soát Omen tránh được hoàn toàn sự ràng buộc đó.

Trong đoạn clip, Omen đang cố gắng chiếm lại khu vực ở một tình huống 3 đấu 5 sau khi Spike được đặt bên địa điểm A của bản đồ Ascent. Lúc này, Killjoy của đối phương dĩ nhiên quyết định đặt Ulti để đảm bảo thắng vòng đấu.

Chiến lược bắt đầu khi Omen tiến vào và chủ động đợi thời gian đếm ngược đến những giây cuối, rồi kịp thời dịch chuyển ra khỏi bán kính tác động của nó. Sau đó, anh ngay lập tức quay trở lại vị trí dịch chuyển ban đầu, đồng thời hủy bỏ Ulti trong quá trình này.

Tuy nhiên, nhờ canh chỉnh thời gian hoàn hảo nên anh quay trở lại chính xác vị trí cũ sau khi chiêu cuối của Killjoy kết thúc, khiến họ không mảy may nghi ngờ mà chỉ tập trung vào những người chơi khác bị ảnh hưởng bởi Ulti gần đó. Sau khi né tránh hoàn hảo chiêu cuối của Killjoy, chuyên gia kiểm soát quay trở lại và thực hiện “đánh úp” đối phương đầy bất ngờ.

Với việc Killjoy là lựa chọn chính trong meta hiện tại, có vẻ như fan đã tìm được một số chiến thuật mới để chống lại nữ đặc vụ.

May mắn cho người chơi Killjoy, mặc dù đang được cộng đồng hết mực ưu ái lựa chọn, hãng Riot gần đây đã tiếp tục phát huy khả năng của cô nàng bằng cách trao nhiều buff hơn. Gần đây nhất, phiên bản 6.07 đã tăng cường chiêu Robot báo động bằng cách loại bỏ các chỉ báo màu vàng. Vì vậy, ngay cả khi Omen hóa giải Ulti thì những chiêu thức khác của Killjoy vẫn có thể bù đắp lại.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply