by admin in
Skin vũ khí

Gói Valorant Champions 2023 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/08 và chỉ mở bán trong 3 tuần. Sau đó, nó sẽ bị giới hạn vĩnh viễn.

valorant champs 2023

Valorant Champions 2023 là giải đấu cuối cùng của mùa giải VCT 2023 và sẽ diễn ra tại Los Angeles, nơi các đội tuyển hàng đầu EMEA, Châu Mỹ và khu vực Thái Bình Dương sẽ tranh tài để tranh danh hiệu và chiếc cúp vô địch. Đây là giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên diễn ra ở Bắc Mỹ và người hâm mộ rất nóng lòng chờ giải đấu bắt đầu. 

Ngoài ra, một điều khác mà họ đang háo hức chờ đợi là gói Valorant Champions 2023, đây là gói cao cấp độc quyền có giới hạn thời gian mà Riot phát hành hàng năm dựa trên chủ đề của sự kiện. 

Thông tin về giá và ngày phát hành gói Valorant Champions 2023

Theo thông báo chính thức của Riot Games, gói Valorant Champions 2023 sẽ có sẵn trong cửa hàng vào ngày 04/08 và dựa trên các mẫu trước đó, nó dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 6265 VP, tương đương khoảng 60 đô la nhưng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

Cũng giống như những năm trước, Riot cũng sẽ chia 50% doanh thu ròng từ bộ sưu tập cho các đội tham dự Champions. Ngoài ra, một điều khác mà bạn cần lưu ý là gói này sẽ không quay trở lại Chợ đêm, vì vậy đây sẽ là cơ hội duy nhất để bạn lấy chúng.

Chi tiết gói Valorant Champions 2023

Gói bao gồm phiên bản Champions 2023 của Vandal, kunai, thẻ danh hiệu, buddy và sơn xịt.

Vandal

Valorant-Champs-2023-Bundle

Skin Champions 2023 của Vandal vẫn được thiết kế với phần top màu vàng, tương tự một số dòng skin Champions khác như Phantom Champions 2022 hay được kết hợp từ những skin đã xuất hiện trước đây như Prime, Chronovoid. Ngoài ra, phiên bản mới này sẽ được tích hợp hiệu ứng cực kì đẹp mắt khi người chơi ăn ACE.

Finisher

Valorant-Champs-2023-Bundle

Melee

Hiệu ứng của cây dao này bị cộng đồng chê nhiều nhất khi khá bình thường trong thiết kế, nó không khác mấy cây dao khác, thậm chí còn không có animation đặc biệt.

Gun Buddy

Valorant-Champs-2023-Bundle

Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply