by valorantvietnam.net in
Cộng đồng

Màn so kèo đầy hấp dẫn giữa GS3 vs 500Bros đã kết thúc nhanh chóng với tỉ số 2-0. Nhưng dư âm của nó thì sẽ còn kéo dài.

Với việc mang hết những group cộng đồng ra đặt làm giải thưởng thì đây sẽ là một trong những trận showmatch “căng” nhất lịch sử VALORANT Việt Nam. Sau khi anh Kajima ngỏ lời tuyên chiến, hàng loạt fanpage cũng đã được mang ra ‘cốp’ vào giải thưởng cho đội chiến thắng.

>> Xem bài tuyên chiến của anh Kajima TẠI ĐÂY

Đại chiến GS3 vs 500Bros: Sự ra đời của 495Bros

Và trước sức mạnh vượt trội của các thành viên GS3 như caster Minh Luân, admin Lộc Phạm, team GS3 nhanh chóng huỷ diệt line-up vô địch đến từ 500Bros với tỉ số 2-0 chung cuộc.

Đại chiến GS3 vs 500Bros: Sự ra đời của 495Bros

Sự ra đời của 495Bros sau đại chiến GS3 vs 500Bros

Và như một lời ‘tri ân’, 500Bros cũng đã nhanh chóng chuyển về trạng thái 495Bros sau trận thua chóng vánh vừa qua. Nhưng dù sao, như lời TheAnh96, anh Dũng Kajima và các 4 anh em cũng đã ‘thua trên thế thắng’ và đã ‘giành được chiếc cúp trong lòng người hâm mộ’.

Đại chiến GS3 vs 500Bros: Sự ra đời của 495Bros

Và cũng không để anh em chờ lâu, những lời chào đầu tiên, những lời ‘nhắc nhở’ cũng đã ngay lập tức xuất hiện trong các group.

Đại chiến GS3 vs 500Bros: Sự ra đời của 495Bros

GS3 rất nhanh tay thay banner của 500Bros VALORANT

Đại chiến GS3 vs 500Bros: Sự ra đời của 495Bros

Lời nhắn nhủ của Bomman dưới lời chào ‘sớm’ trong Làng Mìn

Dù đây là trận showmatch có kết quả dường như đã được dự đoán trước, nhưng đây cũng là 1 trong những showmatch thú vị nhất từ trước đến nay của VALORANT. Sang năm mới, sẽ có thêm rất nhiều sự kiện diễn ra không chỉ ở bên Group Cộng đồng VALORANT Vietnam mà sẽ ở trong tất cả các group và page đã được ‘cốp’ phía trên. Anh em có thể tham gia tất cả các group để có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ NPH.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply