by valorantvietnam.net in
KHÁC

Hệ thống chọn đặc vụ theo lượt chắc chắn sẽ giải quyết vấn nạn insta-lock.

Hệ thống chọn đặc vụ theo lượt

Mới đây, trong 1 buổi livestream của các nhà phát triển VALORANT, rất nhiều thắc mắc của người chơi đã được giải đáp khá rõ ràng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến câu hỏi: “Làm cách nào để giải quyết tình trạng insta-lock?”

Và đáp án của các nhà phát triển rất đơn giản: Áp dụng Hệ thống chọn đặc vụ theo lượt

Theo đó, mỗi người chơi sẽ có từ 15-20 giây để lựa chọn đặc vụ mà mình muốn sử dụng lần lượt từ người đầu tiên. Nếu sau thời gian đó người chơi vẫn chưa chọn được đặc vụ, họ sẽ mất lượt và sẽ lại được chọn đặc vụ sau khi người chơi số 5 thực hiện lượt chọn của mình.

Hệ thống chọn đặc vụ theo lượt sẽ sớm được áp dụng trong VALORANT

Việc áp dụng Hệ thống chọn đặc vụ theo lượt sẽ giúp VALORANT giải quyết không chỉ vấn nạn insta-lock mà còn hứa hẹn giúp cải thiện trải nghiệm người chơi cũng như tăng khả năng trải nghiệm các đặc vụ mới hoặc phổ biến. Hiện nay, rất nhiều người chơi mới muốn làm quen các đặc vụ nhưng không thể chọn do chậm tay hơn những ‘insta-locker’.

Ngoài ra, Hệ thống chọn đặc vụ theo lượt cũng giúp VALORANT tiến gần đến hệ thống Cấm-Chọn trong hệ thống xếp hạng cũng như giải đấu. Để làm được điều này, VALORANT sẽ cần đạt được số lượng Agents tối thiểu để áp dụng hình thức Cấm-Chọn, có thể là từ 25-30 đặc vụ trở lên.

Hiện tại, chưa rõ thời điểm chính thức hệ thống này được áp dụng trong VALORANT, tuy nhiên, với tốc độ phát triển của tựa game này thời gian gần đây, chắc chắn các tính năng này sẽ sớm được cập nhật để tối ưu hoá trải nghiệm của người chơi.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply