by admin in
E-Sports

Ít giờ trước, Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund hay còn được biết tới với cái tên GeT_RiGhT đã bất ngờ đưa ra thông báo chuyển sang thi đấu cho bộ môn Valorant. Game thủ 30 tuổi người Thụy Điển này đã có 17 năm thi đấu chuyên nghiệp và được biết tới nhiều nhất gắn liền với tựa game Counter-Strike cùng đội tuyển NiP.

valorant-get-right

Trước khi đưa ra quyết định đầy bất ngờ này, GeT_RiGhT vẫn có tên trong đội hình của team CS:GO Dignitas. Tuy nhiên, kể từ giữa tháng 9, GeT_RiGhT cùng người đồng đội của anh là Richard ‘Xizt’ Landström cũng đã không còn vị trí trong đội hình chính thức của Dignitas, thay thế vào đó là những nhân tố mới trẻ trung hơn. Nhiều khả năng đây chính là lý do mà GeT_RiGhT quyết định chuyển sang thi đấu Valorant để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới.

Ra mắt chính thức lần đầu vào ngày 02/06/2020, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) Valorant được coi như sản phẩm chiến lược của Riot Games để cạnh tranh trực tiếp với CS:GO. Riot Games cũng đã chia sẻ rằng họ muốn Valorant trở thành một bộ môn thể thao điện tử phát triển với hệ thống giải đấu chuyên nghiệp rộng khắp cùng sự góp mặt của những game thủ hàng đầu. 

Kể từ khi Valorant ra mắt, khá nhiều game thủ CS:GO đã và đang thi đấu chuyên nghiệp đã quyết định chuyển sang Valorant để phát triển sự nghiệp. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như Tyler “Skadoodle”Latham; Adil “ScreaM” Benrlitom; Nicholas “nitr0” Cannella; Braxton “brax” Pierce hay Fatih “gob b” Dayik… Và giờ đây trong danh sách đã chính thức có thêm cái tên GeT_RiGhT – một huyền thoại trong làng FPS gắn liền với tựa game Counter-Strike.

>> VALORANT CÓ ĐANG GIẾT CHẾT CS:GO? ĐÂY LÀ CUỘC CHIẾN GIỮA RIOT VÀ VALVE

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply