by valorantvietnam.net in
E-Sports

Không có quá nhiều bất ngờ tại ngày mở màn của VCK Valorant Champions Tour Việt Nam Challenger.

5 Ravens – choáng ngợp trước SBTC

Đến với giải đấu lần này, 5 Ravens cũng có 1 vài cái tên có tiếng trong giới FPS như ZHK hay Jerry cùng với đó là Streamer CườngX isch97.

5 Ravens

Thế nhưng, trận đấu vs SBTC đã nhanh chóng kết thúc với tỷ số 0-2. 5Rs đã gục ngã hoàn toàn sau khi SBTC đã thể hiện 1 màn thi đấu huỷ diệt. Ván 1 kết thúc với tỷ số rất cách biệt 13-1, còn map 2 5Rs cũng đã cố gắng hơn nhưng vẫn phải chịu thất bại 13-3 tại map Icebox.

Với thất bại này, 5Rs cần phải nỗ lực hơn rất nhiều tại nhánh thua. Với thể thức Double-Elimination, chỉ có tối đa 2 cơ hội cho mỗi đội tuyển mà thôi.

TiAMAT – NHG: Tay to không lo thất bại

Các chị em TiAMAT đã thực sự khó khăn khi phải đối đầu với NHG, đội tuyển gồm rất nhiều tuyển thủ “tay to” như Onecuber, beo hay Tripciew.

Sau 2 ván đấu, chị em TiA đã phải chấp nhận thất bại với tỷ số chung cuộc 2-0. 5-13 tại map Bind và 2-13 tại bản đồ Ascent.

Tiamt

Các chị em hãy cố gắng giành tấm vé đi tiếp tại nhánh thua nhé. Nên nhớ, sẽ không có cơ hội thứ 2 nếu thất bại tại Nhánh Thua.

Kantic – Có Ace nhưng không lại không thể có chiến thắng

Kantic là một đội tuyển không quá xa lạ với cộng đồng Valorant Việt Nam. Thế nhưng nếu so với Cerberus Esports thì Kantic bị đánh giá yếu hơn.

kantic

Và thực tế cũng đã cho thấy điều này. Map thi đấu đầu tiên Kantic còn gây được chút khó khăn cho CES khi chịu thất bại với tỉ số 8-13. Thế nhưng map 2 lại là ván đấu kinh hoàng với Kantic khi họ đã thua trắng CES 13-0

Niềm an ủi duy nhất của Kantic có lẽ là cú Ace đầu tiên của giải đấu đến từ vị trí Kantic Lewin.

Fancy United – YAMAGAN: Cân tài cân sức, hội “người già” thể hiện bản lĩnh

Có thể nói đây là cặp thi đấu hấp dẫn nhất trong ngày thi đấu thứ 1 của VCT Việt Nam Challengers khi 2 đội đã “kéo” nhau đến tận ván đấu thứ 3.

Tại ván đấu đầu tiên tại map Ascent, FU đã khiến những player “kinh nghiệm” của YMG gặp rất nhiều khó khăn. Tỉ số 13-10 đã cho thấy độ căng thẳng của ván đấu.

fu - ymg

Ván thi đấu thứ 2 là một sự lột xác của FU. Tại map Bind – map thi đấu do chình Fancy United lựa chọn, họ đã hạ gục các “anh già” với tỉ số 13-8.

Và những gì hấp dẫn nhất, căng thẳng nhất của cặp BO3 này được thể hiện hoàn toàn tại ván đấu cuối cùng. 2 đội giằng co nhau từng round đấu trong suốt 22 round. Và khi tỷ số là 11-11 thì YMG đã thể hiện kinh nghiệm và bản lĩnh của mình khi giành 2 round đấu liên tiếp để khép lại trận đấu với tỷ số chung cuộc 2-1.

Fancy United sẽ có thêm 1 cơ hội tại nhánh thua của giải đấu. Thông tin về đối thủ cũng như thời gian thi đấu sẽ được Valorantvietnam.net cập nhật sớm nhất tới các bạn.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply