by admin in
KHÁC

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Thông tin về thể thức thi đấu, lịch trình và vé dành cho Giai Đoạn 1 & 2 của VCT Pacific!

Với việc VCT Pacific Kickoff đã khép lại, người hâm mộ có thể chuẩn bị sẵn sàng để cổ vũ cho những gương mặt đại diện cho khu vực Thái Bình Dương gồm Gen.G và Paper Rex tại giải đấu VCT 2024 Masters Madrid.

Nhưng điều đó cũng không hẳn là dấu chấm hết dành cho những đội tuyển khác, khi mùa giải Thái Bình Dương mới chỉ bắt đầu!

VCT Pacific Giai Đoạn 1 sẽ sớm được bắt đầu với những đội tuyển “đang lên đồ” để tiến tới những trận đấu căng thẳng để có cơ hội để đại diện cho khu vực tại sự kiện toàn cầu thứ hai của năm: giải đấu VCT 2024 Masters Shanghai.

Sau Masters Shanghai sẽ là VCT Pacific Giai Đoạn 2, nơi các đội tuyển sẽ giành tấm vé tới Champions 2024 và cạnh tranh một phần trong tổng giải thưởng trị giá 250.000 USD.

Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng VCT Pacific Giai đoạn 1 và 2 sẽ được tổ chức tại Coex Artium – Địa chỉ: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Địa điểm tổ chức Chung Kết Tổng cho Giai Đoạn 2 sẽ được thông báo sau.

THỂ THỨC THI ĐẤU GIAI ĐOẠN 1 & 2

Trong Giai Đoạn 1, các đội tuyển sẽ được chia thành 2 nhóm một cách ngẫu nhiên, với 5 đội trong nhóm Alpha và 6 đội trong nhóm Omega. Những đội Alpha sẽ đối mặt với những đội Omega theo thể thức BO3 – vòng tròn một lượt. 3 đội đứng đầu của mỗi nhóm sẽ tiến thẳng vào vòng Playoff. Với chỉ 3 suất đủ điều kiện, các đội tuyển sẽ thi đấu với thể thức nhánh thắng – nhánh thua để đảm bảo suất tham dự Masters Shanghai.

Đội cũng sẽ nhận được Điểm Championship với mỗi trận thắng và quán quân của Giai Đoạn 1 sẽ nhận được thêm 3 Điểm Championship. Những điểm này sẽ góp phần giúp họ giành quyền tham dự Champions 2024 vào cuối mùa giải.

Giai đoạn 2 sẽ duy trì các nhóm Alpha và Omega giống như Giai Đoạn 1, nhưng vào lần này các đội sẽ thi đấu với các đội trong nhóm của mình. 6 đội đứng đầu có thành tích tốt nhất trong suốt Giai Đoạn 1 và 2 sẽ tiến vào vòng Playoff Giai Đoạn 2.

Để đảm bảo một suất tham dự giải Champions 2024, đội cần phải lọt vào top 3 ở vòng Playoff Giai Đoạn 2 hoặc tích lũy được nhiều Điểm Championship nhất. Hãy cùng xem video giải thích thể thức để biết về thể thức VCT Pacific năm nay.

Hiện tại, Gen.G hiện đang có 3 điểm vì đã vô địch VCT Pacific Kickoff.

LỊCH THI ĐẤU

VCT Pacific Giai Đoạn 1 sẽ diễn ra vào 06/04 – 12/05. Giải đấu được chia thành 2 giai đoạn:

  • Vòng bảng: 06/04 – 29/04
  • Playoff: 03/05 – 12/05

Các trận đấu Giai Đoạn 1 cho cả Vòng Bảng và Playoff sẽ bắt đầu vào lúc 15h (giờ Việt Nam).

Giai Đoạn 2 sẽ diễn ra vào 15/06 – 21/07 và cũng sẽ có 2 giai đoạn:

  • Vòng bảng: 15/06 – 08/07
  • Playoff: 12/07 – 21/07

Ngoại trừ Tuần Chung Kết vào ngày 20 và 21/07, tất cả các trận Giai Đoạn 2 cũng sẽ bắt đầu vào 15h (giờ Việt Nam). Giờ đấu cho Chung Kết Nhánh Thua và Chung Kết Tổng sẽ được thông báo sau.

Mọi thông tin về lịch trình VCT Pacific sẽ có tại VALORANTESPORTS.com và sẽ được cập nhật thường xuyên trong thời gian diễn ra sự kiện.

CHI TIẾT VỀ VÉ

Hãy hòa mình vào trận đấu và trực tiếp cổ vũ các đội yêu thích của bạn! Vé cho Giai Đoạn 1 – Vòng Bảng sẽ được mở bán từ 12h ngày 18/03 (giờ Việt Nam) Người hâm mộ có thể tùy ý mua vé cho các trận đấu cụ thể cho từng ngày. Vé bổ sung sẽ được mở bán 12 ngày trước mỗi ngày thi đấu.

Vé cho vòng Playoff Giai Đoạn 1 và Giai Đoạn 2 sẽ được thông báo sau, hãy chú ý theo dõi để biết ngày mở bán nhé.

Những fan không sinh sống tại Hàn Quốc có thể mua vé bằng cách truy cập vào trang Web này, sau đó nhập “VCT Pacific” và/hoặc “VALORANT” vào thanh tìm kiếm để tìm được trang bán vé. Trang bán vé được hiển thị trên cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Vui lòng làm theo các hướng dẫn để lựa chọn ghế ngồi và thanh toán.

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

Ngoài những trận đấu cực căng thẳng của VCT Pacific, sẽ có loạt các hoạt động thú vị chờ đón những người hâm mộ có mặt tại địa điểm thi đấu.

Triển Lãm Bộ Sưu Tập Đội Tuyển

  • Chúng tôi sẽ mang Bộ Sưu Tập Đội Tuyển VCT Pacific ra tới đời thật tại buổi triển lãm, tại đây sẽ trưng bày skin Classic của mỗi đội tuyển, thẻ người chơi và hình phun sơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này để đắm mình vào các vật phẩm trong trò chơi của chúng tôi nha!

Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Của Riot Games và Các Đội Tuyển VCT Pacific

  • Cửa hàng quà lưu niệm của chúng tôi sẽ trở lại cho Giai Đoạn 1! Sắm ngay áo phông, mũ và gấu chiến thuật của VCT Pacific và Riot nhé.

Buồng Chụp Ảnh VCT

  • Lưu giữ kỷ niệm tại buồng chụp ảnh cực “trend” của chúng tôi. Tạo những tấm ảnh mang chất cực riêng với các đạo cụ độc đáo của chúng tôi, đây có lẽ sẽ là trải nghiệm bạn không thể nào quên đó.

Tường Ký Tên Cho Người Hâm Mộ

  • Sự quay lại của tường ký tên cho người hâm mộ! Hãy để lại dấu ấn và thể hiện niềm đam mê với các đội tuyển bạn yêu thích bằng cách viết những thông điệp ủng hộ của mình lên tường.

CÁC KÊNH PHÁT SÓNG

Được tài trợ bởi Acer, Intel, Woori Bank, Red Bull, Ralph Lauren, Asahi Breweries, Tachihi, Steelcase, BenQ, Grab, và Pulsar, người hâm mộ cũng có thể theo dõi VCT Pacific Giai Đoạn 1 & 2 tại những đường dẫn phát sóng cho ngôn ngữ bản địa sau:

Tiếng Anh

Tiếng Hàn

Tiếng Nhật

Tiếng Bahasa Indonesia

Tiếng Thái

Tiếng Việt

Tiếng Quan Thoại

Tiếng Hindi

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply