by ValorantVietNam in
Cộng đồng KHÁC

Shroud là một trong những streamer Twitch nổi tiếng nhất mặc dù anh ấy chưa chính thức ký hợp đồng với bất kỳ tổ chức thể thao điện tử nào, anh ấy là một fan hâm mộ của 100 Thieves – nhưng dựa trên những nhận xét gần đây, họ dường như không làm mọi thứ trở nên dễ dàng với anh ấy.

Liệu Rằng sẽ có một bản đồ tương tự như CSGO sẽ được VALORANT làm tung ra trong mùa 3 phần 2?

Gần đây, 100 Thieves đã trở thành chủ đề bàn tán của mọi người nhờ dòng sản phẩm ‘Foundations’ mới giảm vào đầu tháng 7.

Trong khi một số người lên mạng và phàn nàn về giá của một số mặt hàng, shroud cho biết anh ta vẫn ủng hộ Thieves, ngay cả khi họ chỉ là một “đội buôn bán”.

Bây giờ shroud có lẽ không có vấn đề gì với việc trả 135 đô la cho một chiếc áo hoodie (xin lỗi, một chiếc áo khoác), nhưng anh ấy không thể cưỡng lại việc cho Nade và các chàng trai một chút gân cốt sau khi hàng giảm.

“100 Thieves có thể là đội… hàng hóa yêu thích của tôi,” streamer châm biếm. “Thành thật mà nói, cho đến nay họ vẫn là tổ chức yêu thích của tôi, khi nói đến hàng hóa.”

Mặc dù vậy, shroud đã nói rằng việc trở thành một người hâm mộ 100 Thieves Valorant có thể là một trải nghiệm khó chịu. Họ là một trong những đội hàng đầu ở Bắc Mỹ, nhưng có vẻ như sau khi vào cuộc, họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn rất nhiều so với thực tế.

“Tôi cảm thấy mình có hy vọng rất cao mỗi khi nói về 100 Thieves,” anh giải thích “Mỗi lần tôi nói về họ, và tôi đều hy vọng rất cao, và sau đó họ luôn có một trận đấu gần nhất, đáng sợ nhất từ trước đến nay.”

Shroud rất có thể đã nói về màn trình diễn gần đây của 100 Thieves tại North America Stage 3 Challengers 1 – Open Qualifier. 100T đã vượt qua vòng loại, nhưng không phải trước hai trận đấu đáng lẽ phải dễ dàng với tỷ số 2-0 trước SoaR và Noble đã vượt lên dẫn trước với tỷ số 2-1.

Có lẽ chiến thắng ở Giai đoạn 3 sẽ khiến Shroud cuối cùng thừa nhận 100 Thieves không chỉ là một “đội bán hàng”, nhưng trong khi chờ đợi, chúng ta phải thừa nhận rằng sự sụt giảm của ‘Foundations’ trông khá rõ ràng.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply