by long in
KHÁC

Lỗi Valorant 43 thường liên quan đến việc bảo trì server.

Một trong những thứ gây khó chịu nhất khi chơi game trên PC là xuất hiện mã lỗi và tựa game hàng đầu Valorant cũng không ngoại lệ. Dù đã ra mắt được một thời gian, nhưng người chơi vẫn gặp kha khá mã lỗi trong trò chơi này, khiến họ không thể tham gia các trận đấu.

Khi trải nghiệm game, một trong những mã lỗi mà người chơi có thể gặp phải trên màn hình chính là Mã lỗi 46. Nó đi kèm theo thông báo như sau:

“Hàng chờ tạm thời không có sẵn trong khi chúng tôi thực hiện việc bảo trì định kỳ. Valorant hiện offline để bảo trì. Xin hãy trở lại sau khi dịch vụ tiếp tục. Mã lỗi 46”.

Khi mã này xuất hiện thì nó có thể vẫn ở trên màn hình khá lâu ngay cả khi trò chơi được khởi động lại.

Làm cách nào để sửa Mã lỗi 46 của Valorant ?

Khi người dùng gặp lỗi thì thường là do trục trặc phần cứng hoặc phần mềm nào đó từ phía máy khách. Tuy nhiên, đó dường như không phải là trường hợp của Mã lỗi 46 trong Valorant.

Theo chia sẻ từ phía Riot, Mã lỗi 46 sẽ xuất hiện vào quãng thời gian ngừng hoạt động của máy chủ. Lúc đó, các server được tạm gỡ xuống để bảo trì trong thời gian ngắn nhằm đối phó với tình trạng quá tải.

Về cách khắc phục, nhà sản xuất đề nghị người chơi của mình chịu khó đợi một thời gian sau khi mã này bật lên, rồi mới đăng nhập lại vào game. Họ cũng đã liệt kê các sự cố liên quan đến Mã lỗi 46 trên trang giải đáp câu hỏi thường gặp.

Mã lỗi 46: Đây là thời gian ngừng hoạt động theo kế hoạch được phân bổ cho các kỹ sư làm việc trên hệ thống của chúng tôi. Vui lòng kiểm tra lại sau.

Theo Sportskeeda

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply