by ValorantVietNam in
Bản đồ KHÁC

BREEZE – map mới của valorant sẽ được ra mắt sau ngày 27/4/2021

BREEZE mang trong mình khung cảnh của một khu rừng nhiệt đới trên một hòn đảo đầy nắng và gió. Nhưng khi nhìn thật kỹ nơi này, phía sau khu resort hào nhoáng bên ngoài bờ biển là một di tích cổ. Tò mò phải không? Hãy cùng chúng tôi tiến sâu vào trong để khám phá những điều thú vị ở bên trong BREEZE nhé!

Tại site A, nơi phe tấn công đặt bom sẽ có cấu trúc kim tự tháp khá lạ mắt. Từ vị trí xuất hiện của phe tấn công, nếu bạn đi theo 2 đường bên phải, A shop hoặc A Cave thì đến cuối con đường bạn sẽ thấy ngay cụm kim tự tháp của khu di tích. Đây cũng sẽ là nơi phe tấn công đặt Spike.

BREEZE MAP
Cuối đoạn A Cave
BREEZE MAP
Cửa vào A shop và lối đi lên A Hall bằng dây thừng

Phe tấn công sẽ được Xuất hiện tại bờ biển, với khung cảnh phía sau là 1 bến tàu với những con tàu khổng lồ bị đắm với dấu hiệu của chiến tranh.

BREEZE MAP
BREEZE MAP

Khu vực nối từ mid vào A

3 đường vào A site cho phe tấn công
A Rope – dây thừng để leo lên A Hall

Khu vực xuất hiện của Phe phòng ngự

Hình ảnh tổng quát 2 site

Tổng quan site A
Tổng quan khu B

Như vậy những hình ảnh trên về map BREEZE có kết cấu rất quen thuộc với những game thủ chơi FPS lâu năm nhưng sẽ khá khó khăn với những người mới làm quen với tựa game VALORANT vì nhịp độ của tựa game này rất nhanh.

BREEZE có diện tích rất rộng lớn và một địa hình phức tạp, nó yêu cầu người chơi phải cẩn thận hơn trong từng quyết định của mình sẽ có những đội hình mới được sinh ra. Chúng ta sẽ cần nhiều khói và choáng hơn trong map BREEZE. Người chơi sẽ phải tập luyện rất nhiều để thuần thục được map thi đấu này.

Sau đây là video chi tiết về Map BREEZE:


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

One Comment

[…] một map đấu vừa cho ra mắt gần đây của riot vào ngày 27/4/2021. Map đấu Breeze lấy ý tưởng từ một khu rừng nhiệt đới với địa hình phực tạp và rộng […]

Leave a Reply