by long in
KHÁC

Jett nên tập trung vào khu B mỗi khi phòng thủ tại Pearl.

Đã gần một năm kể từ khi Pearl được phát hành trong VALORANT. Thế nhưng, rất nhiều người chơi vẫn đang tích cực nghiên cứu, tìm hiểu những cơ chế và sách lược nào hoạt động hiệu quả nhất trên bản đồ. Rất may, chuyên gia và huấn luyện viên Dopai có sẵn một mẹo siêu dễ dàng mà nếu chơi Jett, bạn có thể bắt đầu sử dụng trong các trận đấu Pearl của mình.

Trong video “Cách hạng Tỏa Sáng tận dụng MẸO này ở bản đồ Pearl” tải lên gần đây, Dopai đã khuyên tất cả những ai chuyên Jett nên chơi B bất cứ khi nào ở phe phòng thủ trong Pearl.

Phe tấn công có xu hướng đi B thường xuyên hơn trên bản đồ này và Jett là một trong những đặc vụ tốt nhất để chiến đấu ở B Long cùng với Reyna, Chamber và Yoru. Tất cả họ đều có một điểm chung: khả năng tẩu thoát nhanh chóng sau khi kiếm điểm hạ gục.

Quan trọng hơn, Jett nên ở B để tránh tình huống tái chiếm khu vực (retake). Dopai nhấn mạnh rằng “Chiếm lại B trên Pearl là rác rưởi”, đồng thời đưa ra ví dụ về việc phe tấn công đặt Spike ở rìa ngoài khu B và spam phe phòng thủ từ Long. Ở phe phòng thủ, bạn chắc hẳn không muốn bị buộc phải gỡ bom trong khi kẻ thù đang ẩn nấp từ xa liên tục xả đạn và ném molly vào.

Việc giành lại khu A thường dễ dàng hơn. Vì vậy, thật khôn ngoan khi tập trung nhiều hơn vào việc “khóa cứng” B để ngăn chặn đối thủ đặt Spike. “Hạ gục đối phương trước khi họ gài Spike, hoặc tranh chấp ngay tại khu vực đặt để không phải chiếm lại. Bởi vì rất khó để kiểm soát khu vực sau khi phía địch gài xong Spike,” Dopai nhận định.

Ngoài khu B, Dopai còn đưa ra hai địa điểm khác mà Jett thỉnh thoảng có thể chơi. Cô ấy có thể đi Art nếu còn phi tiêu hoặc Mid Door để tập kích B. Nhưng ngoài những trường hợp ngoại lệ đó, những ai chuyên Jett nên tập trung ở B để đội của họ có cơ hội thắng nhiều hiệp hơn khi phòng thủ.

Theo DotEsports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply