by long in
Update

Đúng như dự đoán, đặc vụ VALORANT mới là trọng tâm chính của bản patch sắp tới, cả về lối chơi lẫn phần nghe nhìn

Jo-Ellen Aragon, quản lý cộng đồng của VALORANT vừa lên Reddit để chia sẻ đôi chút về bản vá 6.05 sắp tới. Nó sẽ đi kèm với nhiều cải tiến về âm thanh và VFX (Hiệu ứng hình ảnh) cho Gekko, cùng với chút thay đổi về chức năng chiêu Q của cậu và cập nhật nhỏ về hiệu suất.

Đúng như dự đoán, đặc vụ mới là trọng tâm chính của bản patch mới, cả về lối chơi lẫn phần nghe nhìn. Quan trọng nhất, khả năng nhắm vị trí đặt và gỡ Spike của Wingman được cải thiện để nó có thể hướng tới các vị trí cao hơn. Tiếng nổ của Mosh Pit (C) cũng không còn giống hệt nhau như trước và màn hình lựa chọn đặc vụ sẽ xử lý tương tác với Gekko tốt hơn.

Các ghi chú đầy đủ theo bài đăng Reddit của Jo-Ellen như sau:

Cập nhật về đặc vụ

Gekko

  • Khả năng nhắm mục tiêu của chiêu Wingman (Q) đặt và gỡ Spike đã được cải thiện để hướng vào các vị trí cao hơn.

Cải tiến âm thanh

  • Thêm hiệu ứng âm thanh cho vụ nổ Mosh Pit (C)
  • Cải tiến âm thanh cho vụ nổ plasma của Dizzy (E), giúp bạn dễ dàng xác định xem nó đang bay về phía bạn hay về phía đồng minh khi đang ở trên không.

Cải tiến VFX

  • Thêm VFX khi Gekko thu hồi một quả cầu, cũng như khi quá trình thu hồi hoàn tất
  • Cải thiện hình ảnh cho các khối cầu sinh vật của kẻ thù
  • Cải thiện hiệu suất trong phần lựa chọn đặc vụ

Cập nhật hiệu suất

  • Thêm chỉ số “Thời gian GPU chờ CPU” vào phần cài đặt hiệu suất để giúp người chơi theo dõi thời điểm máy bị ràng buộc về Render Thread

Nhà phát triển không đề cập đến việc chân dung giao diện của Gekko có độ phân giải thấp. Nhưng nhiều khả năng đây chỉ là vấn đề thời gian, tương tự như Fade hay Chamber trong quá khứ.

Môi Trường Thử Nghiệm Công Cộng (PBE) cho bản vá này được mở vào ngày 10 tháng 3 và đóng cửa vào ngày 13 tháng 3. PBE cho phiên bản 6.05 dự kiến bắt đầu từ ngày 16 tháng 3, và sau đó đến lượt giai đoạn PBE của bản vá 6.07 vào ngày 31 tháng 3.

Hiện tại, chỉ những người chơi được chọn (ưu tiên khu vực Bắc Mỹ gần nhà phát triển để tránh các vấn đề về độ trễ và hạn chế chi phí) mới có thể tham gia vào các giai đoạn thử nghiệm này. Bên cạnh đó, bạn cần một client riêng để chơi nếu đăng ký PBE và được mời.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply