by valorantvietnam.net in
KHÁC

Nomsenpai là cái tên đầu tiên trong lịch sử VCT bị cấm thi đấu vì hành vi hack/cheat.

Gian lận trong VALORANT luôn ảnh hưởng tới tính công bằng của các trận đấu. Trong khi Vanguard liên tục được cải tiến, khả năng phát hiện gian lận của Riot trong VALORANT tăng lên. Trong khi tất cả người chơi phải tuân thủ luật chơi công bằng, những người chơi chuyên nghiệp phải chịu hình phạt bổ sung nếu bị bắt gian lận.

Và ngày hôm qua, VALORANT Esports Việt Nam đã đưa ra thông báo xử phạt tuyển thủ Nomsenpai về hành vi sử dụng ‘hack’ trong vòng loại VCT.

THÔNG BÁO XỬ PHẠT TẤT CẨM KHÔN – NOMSENPAI

Trong thời gian vừa qua, Ban tổ chức giải đấu Challengers Vietnam (BTC) đã nhận thông tin, tiến hành xác minh và đưa ra những quyết định sau:

– Thành viên TẤT “NOMSENPAI” CẨM KHÔN thuộc đội tuyển ICE CEE JAY TOO đã có hành vi gian lận tại vòng loại giải đấu 2022 VCT Stage 1 – Challengers Vietnam.

– Lỗi vi phạm 7.2.5 – VALORANT Champions Tour Competition Policy.

NOMSENPAI chính thức bị Riot cấm thi đấu trong 3 năm.

– Quyết định xử phạt:

+ Hủy toàn bộ thành tích thi đấu của đội tuyển ICE CEE JAY TOO tại giải đấu trên.

+ Khóa vĩnh viễn tài khoản ICE NOMSENPAI#6666.

+ Cấm người chơi TẤT “NOMSENPAI” CẨM KHÔN tham gia vào các giải đấu chính thức của RIOTGAMES và VNG trong vòng 12 tháng.

+ Quyết định có thời hạn 12 tháng và có hiệu lực ngay từ thời gian thông báo xử phạt.

Nhưng đó mới chỉ là quyết định của BTC của VCT Việt Nam, sau đó ít giờ, 1 thông báo chính thức đã được Riot Games đưa ra, với mức phạt tăng lên dành cho anh chàng này:

VALORANT Esports đã cấm Tất Cẩm “Nomsenpai” Khôn vì gian lận trong các trận đấu chính thức của VCT. Anh ấy sẽ không đủ điều kiện tham gia tất cả các giải đấu chính thức của Riot trong 36 tháng, bắt đầu từ ngày 26 tháng 1 năm 2022. Đội của anh ấy, “Ice Cee Jay Too”, sẽ bị loại khỏi Giai đoạn 1 của VCT APAC 2022.

>> Xem thông báo của Riot Games TẠI ĐÂY


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply