by long in
Mẹo chơi Valorant

Drone Cú Vọ của Sova có thể xoay vòng cực nhanh chứ không mãi ì ạch như nhiều người chơi Valorant lầm tưởng.

Game thủ VALORANT vừa chia sẻ một tính năng thú vị trong bộ kỹ năng của Sova mà hầu hết người chơi không biết. Chẳng phải vì nó bị ẩn đi, mà do ít ai nghĩ đến việc thử nghiệm tới.

Tính năng được đề cập liên quan đến chiêu Drone Cú Vọ và cụ thể hơn là nó không giới hạn độ nhạy. Vì vậy, người chơi có thể làm cho nó nhìn mọi nơi cùng một lúc nếu DPI của chuột đủ cao. Bên dưới là đoạn video ví dụ trực quan.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên khi phát hiện ra chiếc máy bay không người lái có thể quay vòng nhanh đến như vậy. Thực chất, do Drone Cú Vọ có những hạn chế về di chuyển, nên người chơi thường nghĩ rằng nó cũng bị giới hạn luôn về tốc độ. Những ai mới điều khiển hẳn sẽ cảm thấy nó rất chậm và khó kiểm soát.

Liệu thông tin này có thể dùng để tạo lợi thế trong trận đấu hay không là một chủ đề nóng trong phần bình luận. Công dụng chính của chiếc Drone là tìm kiếm đối phương và phóng phi tiêu làm lộ vị trí của họ. Ở khía cạnh này, việc để nó xoay quá nhanh chỉ tăng khả năng ngắm trượt chứ không mang lại ích lợi gì.

Mặt khác, chiếc máy bay cũng có thể là một công cụ hữu ích để thu thập dữ liệu về vị trí địch ngay cả khi không sử dụng phi tiêu. Ở đây, tính năng quay siêu nhanh sẽ rất hữu ích. Vì nó giúp họ lấy được nhiều thông tin nhất có thể để gửi cho đồng đội, trước khi chiếc máy bay bị đội phương triệt tiêu.

Tại phần bình luận cũng có lời giải thích rằng tốc độ di chuyển Drone được quyết định bởi DPI của chuột chứ không phải độ nhạy. Độ nhạy có thể được điều chỉnh trong trò chơi, còn DPI xác định tốc độ con trỏ di chuyển và được chỉnh trực tiếp trên phần thiết lập của chuột. Vì vậy, nếu để DPI thấp thì bạn vẫn có thể gặp khó khăn trong việc làm cho máy bay không người lái quay siêu nhanh.

Mặc dù thuộc hàng đặc vũ lâu đời nhất Valorant, nhưng Sova thỉnh thoảng vẫn khiến fan thích thú khi tìm thấy các chi tiết và góc nhìn mới về cách sử dụng khả năng trinh sát của anh trong các bản đồ khác nhau.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply