by long in
E-Sports

Đây là số lượng frag cao nhất mà một người chơi đạt được trong một trận đấu cạnh tranh chuyên nghiệp do VLR.gg ghi nhận.

Ngôi sao của đội tuyển Sengoku Gaming, Ilya ‘something’ Petrov đã lập kỷ lục mới về số lần hạ gục nhiều nhất trong một trận đấu chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, điều đó không ngăn được đội của anh thua loạt trận.

Cụ thể, người chơi đến từ Nga đã giành được… 136 điểm hạ gục vào ngày 20 tháng 2, khi Sengoku Gaming thua FENNEL 3-2 ở vòng thứ hai  của nhánh dưới tại giải Challengers Japan Split 1. Đây là số lượng frag cao nhất mà một người chơi đạt được trong một trận đấu cạnh tranh chuyên nghiệp do VLR.gg ghi nhận.

Đáng chú ý, kỷ lục trước đó cũng do “something” thiết lập vào ngày 19 tháng 2, khi anh thu về 120 frag trong chiến thắng 3-1 của Sengoku trước IGZIST ở vòng đầu tiên của nhánh dưới giải đấu Challengers.

Hồ sơ của “something” đã được nâng lên một tầm cao mới, kể từ lúc anh bắt đầu tham dự các giải đấu Nhật Bản vào cuối năm 2020. Hiện tại, đây là một tuyển thủ nổi tiếng tại Challengers Japan, giải đấu có trung bình gần 70.000 người xem mỗi trận (theo Esports Charts). Thuộc một trong bốn tuyển thủ Nga thi đấu ở Split 1, something cũng đang đạt rating VLR cao nhất giải đấu (1,40).

Với thất bại trước Fennel, Sengoku Gaming đành phải tìm kiếm tấm vé tham gia Valorant Challengers Split 2 thông qua giai đoạn Advance Stage. Người chiến thắng Split 2 sẽ đủ điều kiện tham gia Pacific Ascension, nơi mang đến cơ hội tiến lên giải quốc tế khu vực.

Trong một tin tức khác có liên quan, danh sách Đặc vụ Valorant sắp tiếp tục mở rộng với đặc vụ thứ 22. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể thế nào vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Chỉ biết, nhân vật mới sẽ mang phong cách “chill” và thư thái hơn các đặc vụ trước.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply