by valorantvietnam.net in
Cộng đồng Update

Các chế độ này sẽ được xoay tua tương tự Chế Độ Luân Phiên của Liên Minh Huyền Thoại.

Cập nhật Chế độ Luân Phiên tại VALORANT

Những người chơi yêu thích chế độ mới Nhân bản sẽ cảm thấy thật may mắn khi chế độ này chắc chắn sẽ quay trở tlại trong tương lai.

Nhà sản xuất cấp cao Lisa Ohanian đã thảo luận về các chế độ chơi trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay. Qua blog này, cô giải thích rằng, Replication, Escalation và Snowball Fight sẽ được xoay vòng theo mỗi bản vá và trở thành Chế Độ Luân Phiên của VALORANT. Phương án triển khai này bắt đầu vào ngày 26 tháng 5 và do đó, chế độ Nhân Bản sẽ chỉ hoạt động cho đến hết ngày 25 tháng 5.

Ohanian cũng giải thích lý do tại sao tất cả các chế độ chơi không thể hoạt động cùng một lúc. Riot lo ngại lượng người chơi của VALORANT sẽ bị chia cho quá nhiều chế độ, điều này sẽ làm “loãng” hàng chờ và mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy một trận đấu. Riot cũng sẽ gặp rủi ro khi không phải tất cả chế độ chơi đều hấp dẫn người chơi, và sẽ khiến 1 chế độ nào đó trở nên bị “ghẻ lạnh”.

CHẾ ĐỘ LUÂN PHIÊN Snowball Fight
Snowball Fight là chế độ thú vị, nhưng có vẻ chỉ hợp vào mùa đông…

Riot sẽ tiếp tục hệ thống ‘Chế Độ Luân Phiên’ này trong “một vài” chu kỳ và thu thập phản hồi của người chơi trước khi xác định xem nên làm gì lâu dài. Điều này cũng sẽ giúp họ có thời gian để giới thiệu các chế độ mới đang trong quá trình phát triển.

CHẾ ĐỘ LUÂN PHIÊN Nhân Bản
Chế độ Nhân Bản thực sự hấp dẫn vượt trội so với 2 chế độ trước đó

Chế độ mới nhất của VALORANT, Replication, cho phép tất cả thành viên trong 1 đội được sử dụng cùng 1 Đặc vụ. Điều này đã mang tới vô vàn sự thú vị một cách điên rồ, chẳng hạn như… cơn mưa Laser đến từ chiêu cuối của Brimstone, hay màn hình chói loá với hàng chục flash của Breach.

Người chơi vẫn có 4 ngày để tận hưởng sự hỗn loạn của Nhân Bản trước khi nó được thay thế bằng một chế độ khác. Bạn mong muốn chế độ nào thay thế cho Nhân Bản? Escalation hay Snowball Fight? Comment ý kiến xuống dưới nào.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply