by long in
Bản đồ

Nhà phát triển Valorant đã chịu lên kế hoạch sửa một bug khiến người chơi… dính chặt lẫn nhau ở bản đồ Pearl.

Valorant là một trò chơi phức tạp với những loại kỹ năng, vũ khí và nhân vật đa dạng được dựa trên nhiều cơ chế khác nhau. Do vậy, nó có thể phát sinh các tình huống bất thường khó lường trước. Ví dụ như lỗi trụ Killjoy từng gây gián đoạn trận đấu tại Champions 2022, đặt máy quay ở vị trí lỗi của Cypher hay các pha lướt siêu tốc của Jett trên nhiều bản đồ khác nhau chẳng hạn.

Gần đây trong diễn đàn Reddit, một tài khoản đã đăng tải đoạn video miêu tả cảnh họ và đồng đội Gekko bị mắc kẹt ở đường giữa của bản đồ Pearl trong giai đoạn mua đồ. Cụ thể, khi cả hai đang cố chui vào lỗ cống nhỏ cùng lúc thì gặp tình trạng dính chặt vào nhau. Dù vậy, họ không tỏ vẻ bực bội mà cười phá lên khi cố tách nhau ra. Đồng minh Raze thậm chí còn hỏi liệu anh có thể tham gia không.

Cuối cùng, họ cũng tự tháo gỡ thành công bằng cách sử dụng hai Gói Chất Nổ của Raze. Tuy cô nàng sẽ không thể lấy lại chúng cho đến vòng tiếp theo nhưng ít nhất thì họ cũng không lãng phí một lượt dùng Giếng Trọng Lực của Astra trong tuyệt vọng như dự tính.

Tất nhiên, người chơi không cần phải lãng phí tiện ích quý giá để thoát khỏi tình huống lỗi mà họ không thể kiểm soát. Đó là lý do tại sao nhà phát triển Soeze đã trả lời bài đăng và nhờ cộng đồng chia sẻ về các trường hợp tương tự.

Nhiều người chơi nhanh chóng xác nhận tình huống này và một số còn cho rằng vấn đề đã xảy ra được vài tháng. May mắn thay, có vẻ như các nhà phát triển hiện sẵn sàng khắc phục sự cố này sớm thôi.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply