by ValorantVietNam in
Mẹo chơi Valorant

Giao diện tiếng Việt đã được Nhà phát hành VNG hoàn toàn đưa vào game. Valorant vừa cập bến Việt Nam vào ngày 06/04/2021 với nhiều sự kiện hấp dẫn và các trận show match lôi cuốn với các gương mặt như “Bomman”, “Pinno”, ‘CrazyGuy”,…

Ngoài việc hỗ trợ người chơi tạo tài khoản dễ hơn, không còn phải fake IP, Phương thức Nạp cũng thuận tiện hơn và nhiều ưu đãi thì bản cập nhật 2.06 khi VALORANT thông báo chính thức tại Việt Nam thì giao diện ngôn ngữ Việt Nam đã quay trở lại sau thời gian bị lược bỏ ở bản beta. Valorant vừa cập bến Việt Nam vào ngày 06/04/2021 với nhiều sự kiện hấp dẫn và các trận show match lôi cuốn với các gương mặt như “Bomman”, “Pinno”, ‘CrazyGuy”,…

Giao diện ngôn ngữ việt hóa mới này rất thuận tiện cho những người chơi mới tại Việt Nam, với giao diện được Việt hóa đến 90% giúp họ tiếp cận và làm quen rất nhanh với game. Nhưng giao diện Việt hóa này làm cho người chơi cũ cảm thấy khó chịu và không thuận mắt. Hãy Cùng xem qua một số Chi tiết thay đổi của 2 Ngôn ngữ US và VNI nhé!



(lưu ý: bạn chạm vào rìa trái hoặc rìa phải của ảnh để so sánh)

LOGO 18+ đã xuất hiện ngay cả trong trận và màn hình tải trận, ngoài ra còn font chữ còn thay đổi bo tròn hơn mềm mại hơn khi ở font tiếng Anh.

(lưu ý: trên bản mobile, bạn chạm vào rìa trái hoặc rìa phải của ảnh để so sánh)

Các setting, tùy chỉnh được Việt hóa gần như đơn giản nhất

(lưu ý: trên bản mobile, bạn chạm vào rìa trái hoặc rìa phải của ảnh để so sánh)

Hầu như mọi skin súng và các nhãn dãn đều được việt hóa với những cái tên khá thú vị và hài hước.

Một số hình ảnh giao diện ingame: (lưu ý: trên bản mobile, bạn chạm vào rìa trái hoặc rìa phải của ảnh để so sánh)

Còn quá nhiều lỗi dịch thuật của riot khiến cho người chơi cảm giác khó chịu. Mong rằng phía NPH game sẽ thay chỉnh sửa lại để giúp cho người chơi cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn khi tiếp xúc với Valorant này!


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

One Comment

 by Tony in 16 Tháng Tư, 2021

Cái ảnh vipper đâu rồi

Leave a Reply