by valorantvietnam.net in
Chuyển nhượng Pro-player

Sinatraa dường như sẽ chuyển sang 1 đội khác để thi đấu sau khi Sentinels ký hợp đồng chính thức với TenZ.

Dịch từ nguồn: Sinatraa’s profile disappears from official Sentinels Valorant site – Dexerto


Sinatraa sẽ rời Sentinels trong thời gian tới?

Vào tháng 3 năm 2021, Sinatraa bị bạn gái cũ Cleo cáo buộc lạm dụng tình dục và đã bị cả Valorant và team Sentinels cấm thi đấu trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Sau đó, Riot quyết định cấm Jay “Sinatraa” Won thi đấuVALORANT trong 6 tháng vì “không hợp tác đầy đủ” trong cuộc điều tra. Tuy nhiên, Sinatraa vẫn rất tự tin cho sự trở lại của mình trong tương lai. Cho dù đó là dành cho Sentinels hay một đội tuyển khác thì chúng ta sẽ phải đợi chờ kết quả cuối cùng. Nhưng với việc thông tin của Sinatraa “bỗng dưng biến mất” khỏi trang chủ Sentinels, rất có thể anh chàng này sẽ chia tay đội tuyển top 1 NA để đầu quân cho 1 đội khác để có cơ hội thi đấu.

Sinatraa

Sau khi cựu vô địch Overwatch League bị đẩy lên băng ghế dự bị trong thời gian nhận án phạt, Sentinels đã chọn Tyson “TenZ” Ngo từ Cloud9 để thay thế anh ta. Và với sự thay đổi này, Sentinels đã thẳng tiến đến chức vô địch VCT Masters Reykjavik mà không không để thua bất kì trận đấu nào.

Với một đội hình có sức càn quét khủng khiếp như hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi Sentinels đã hoàn tất việc mua lại TenZ với bản hợp đồng trị giá triệu đô chỉ một ngày sau khi giải đấu kết thúc. Điều này đã khiến tương lai cũng như cơ hội thi đấu của Sinatraa trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Sinatraa - TenZ

Hiện tại, nếu bạn truy cập vào trang chủ của Sentinels và chọn team VALORANT (Valorant — SENTINELS), bạn sẽ chỉ thấy đội hình bao gồm 5 thành viên vừa giành được chức vô địch VCT Masters 2.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy anh ấy trên mục Content Creators — SENTINELS. Tại đây, Sinatraa vẫn được coi như 1 nhà sáng tạo nội dung của Sentinels với trang Twitter và kênh Twitch của mình.

Bây giờ chỉ có thời gian mới trả lời cho câu hỏi liệu Sinatraa có chơi cho Sentinels hay sẽ chuyển sang một số đội khác hay không khi án phạt của anh ấy cũng sắp đến hồi kết. Nhưng rõ ràng là chúng ta sẽ không sớm được thấy nhàcựu vô địch của OWL ở giải đấu Valorant cho tới tháng 9.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply