by long in
HACK - CHEAT

Một streamer Valorant bất ngờ dính lệnh cấm khi đang chơi Swiftplay tại “nhà chính” của Riot. May mắn thay, tất cả chỉ là nhầm lẫn.

Khi Valorant vừa ra mắt, hệ thống chống gian lận “Vanguard” của nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như phản ứng dữ dội.

Đầu tiên, phải thừa nhận nó cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn những đối tượng gian lận hack trò chơi thông qua phần mềm hoặc phương tiện phần cứng. Tuy nhiên, để có hiệu quả đó, nó cần một lượng truy cập lớn vào hệ thống máy tính của bạn, khiến nhiều người mất hứng trong những ngày game mới phát hành.

Thời gian trôi qua, hầu hết game thủ dần chấp nhận nó như một điều “khó chịu” cần thiết để tránh việc hacker tung hoành trong các sảnh. Thế nhưng, ngay cả vậy thì nó vẫn chưa thể hoàn hảo 100%.

Ảnh: ValorFeed

Ví dụ về điều này vừa được streamer chuyên về Valorant “JimmyJam” ghi lại một cách vui nhộn, khi anh cùng và những đồng nghiệp khác ghé thăm trụ sở Riot để rồi… dính lệnh cấm cửa tài khoản ngay tại đó. Chỉ 10 phút sau khi đăng tải dòng tweet về việc đang chơi Swift Play tại “tổng hành dinh”, anh đã nhận được thông báo khóa acc.

Trong một video do streamer khác chia sẻ, màn hình của JimmyJam hiển thị thông báo mà những kẻ gian lận nhận được khi họ bị bắt, kèm theo dòng chữ đơn giản mà lạnh lùng: “bạn đã bị cấm chơi Valorant”. Màn hình của những người khác đang tham gia game thì hiện dòng cảnh báo cho biết một đối tượng gian lận đã được phát hiện trong trò chơi và trận đấu đã bị chấm dứt.

JimmyJam dường như cũng cảm thấy sự hài hướng ở tình huống này nên đã chia sẻ lại video kèm bình luận, “Anh em, tôi vừa bị cấm cửa tài khoản Valorant tại trụ sở Riot. lmao. Sao lại vậy được nhỉ?” Anh cũng cập nhật thêm rằng đã được bỏ lệnh cấm trong một giờ.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra lệnh cấm nhầm. Có lẽ các streamer đã được mời để thử nghiệm một tính năng mới và hệ thống Vanguard không thích điều đó, hoặc có thể chỉ là một trường hợp phát hiện sai hiếm hoi.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply