by valorantvietnam.net in
Chuyển nhượng E-Sports

Team Heretics và G2 Esports đang tìm cách trở lại top đầu sau những lần vấp ngã tại ở VCT.


Team Heretics – thay đổi để trở lại

Hai ngày sau khi G2 ký hợp đồng với Žygimantas “nukkye” ChmieliauskasAuni “AvovA” Chahade từ Heretics, Heretics cũng đã mua lại 2 cựu tuyển thủ G2 là Ardis “ardiis” SvarenieksPatryk “paTiTek” Fabrowski.

Team Heretics đã công bố những sự bổ sung này ngày hôm nay, chỉ 1 ngày sau khi mua lại Ondřej “MONSTEERR” Petrů từ LDN UTD. Trước khi mua lại MONSTEERR, sự ra đi của nukke AvovA khiến Heretics chỉ còn lại 1 tuyển thủ trong đội hình VALORANT ban đầu, Christian “lowel” Garcia Antoran. Đội hình của đội hiện đã hoàn thành 80%, và vẫn còn 1 vị trí còn trống để Heretics có thể hoàn thiện đội hình trước khi vào giai đoạn cuối cùng của VCT 2021. Heretics hiện vẫn còn Ruben “RUBINO” Villarroel BrødreskiftDustyn “niesoW” Durnas trong danh sách không hoạt động.

TEAM HERETICS

Heretics đã nổi lên với chiến thắng tại First Strike và tiếp tục khí thế đó cho đến đầu năm 2021 và thời gian đầu của VCT. Trong Giai đoạn 1, họ thắng Challengers 2 và lọt vào trận chung kết lớn của Masters 1 và chỉ chịu thất bại trước ACEND. Nhưng Heretics đã mang tới sự thất vọng trong Giai đoạn 2, để thua Opportunists trong một cuộc lội ngược dòng ở Challengers 1, và sau đó thua G2 ở vòng loại Challengers 2.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply