by valorantvietnam.net in
E-Sports Pro-player

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Sentinels đã sở hữu TenZ với mức giá khủng cho 1 tuyển thủ thể thao điện tử.


TenZ – mảnh ghép hoàn hảo trị giá triệu đô của Sentinels

Rạng sáng nay, vào khoảng gần 4h sáng giờ Việt Nam, kênh Twitter của Sentinels có đăng 1 dòng Tweet như sau:

Chắc chắn mọi người cũng đều có thể đoán ra nội dung của dòng Tweet ngắn gọn này: TenZ sẽ tiếp tục gắn bó với Sentinels.

Theo nhiều nguồn tin thì TenZ đã chính thức được Sentinels mua lại từ Cloud9 với mức vào khoảng 1,2 triệu USD, một con số cực kỳ ấn tượng không chỉ với tựa game VALORANT mà với cả nền eSports thế giới. Đây là mức giá thấp hơn khá nhiều so với con số 2 triệu USD được Cloud9 đưa ra ban đầu. Nhưng với việc TenZ đang cảm thấy hạnh phúc tại Sentinels cùng với quá trình đàm phán, Cloud9 đã chấp nhận “buông tay” với viên ngọc quý của mình.

TenZ

Theo thông tin đến từ CEO Cloud9 – Jack Etienne trong 1 bình luận trên Reddit, thương vụ này đã được hoàn tất trước khi Sentinels tham dự Masters 2 tại Iceland.

TenZ được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh đã cùng đồng đội lên ngôi vô địch giải đấu Valorant Masters 2 Reykjavík mới đây với thành tích bất bại xuyên suốt cả giải. Không chỉ vậy, anh cũng có một lượng fan vô cùng đông đảo với kênh Youtube có hơn 700,000 người đăng ký và kênh Twitch 1.3 triệu người theo dõi.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply