by long in
Cộng đồng

Sentinels Valorant đã thông báo về sự trở lại của Tyson ‘TenZ’ Ngo trong đội hình xuất phát của đội, sau khi tuyển thủ này bỏ lỡ ba tuần thi đấu vì nhiều lý do.

TenZ đã không tham gia bốn trận đấu vừa qua của đội tại VCT Châu Mỹ do bị ốm và chấn thương ngón tay. Trong thời gian đó, Sentinels đã đưa cầu thủ dự bị Jimmy ‘Marved’ Nguyen vào thay, đồng thời sửa đổi một số vai trò trong đội để phù hợp với sự thay đổi.

Cựu tuyển thủ của OpTic Gaming đã giúp Sentinels giành chiến thắng đầu tiên trong giải đấu kể từ trận mở màn. Thế nhưng, cả đội sau đó không thể kiếm thêm trận thắng và hiện chỉ đạt thành tích 2-5 (2 trấn thắng – 5 trận thua). Vì vậy, Sentinels có nguy cơ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ và sẽ cần phải thắng hai trận tiếp theo để có cơ hội lọt vào giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

TenZ trở lại trong hai trận đấu cuối cùng của Sentinels tại VCT Châu Mỹ

Trong một đoạn video ngắn 15 giây, huấn luyện viên trưởng của Sentinels, Adam Kaplan, đã nói chuyện với người hâm mộ của Sentinels để xác nhận rằng tuyển thủ ngôi sao của họ sẽ trở lại đội hình xuất phát.

Sentinels cũng tiếp tục sử dụng Marved và đưa đội trưởng trong game (IGL) của họ, Rory ‘dephh’ Jackson, lên ghế dự bị thay cho TenZ. Theo nguồn tin từ George Geddes, cựu tuyển thủ XSET đang trên đường rời khỏi tổ chức.

Các fan sẽ có dịp chào đón TenZ trở lại đội hình xuất phát khi Sentinels đấu với KRÜ Esports vào ngày 14 tháng 5 trong trận đấu Tuần 7 của họ. Đội hình Sentinels hiện tại như sau:

  • Tyson ‘TenZ’ Ngo
  • Jimmy ‘Marved’ Nguyen
  • Bryan ‘pANcada’ Luna
  • Gustavo ‘Sacy’ Rossi
  • Zachary ‘zekken’ Patrone

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply