by valorantvietnam.net in
Cộng đồng Update

Thay đổi giá vũ khí là những tiết lộ quan trọng được đề cập tới. Trong tương lai, điều này sẽ ảnh hưởng tới meta của trò chơi như thế nào?


Thay đổi giá vũ khí – meta sẽ thay đổi chóng mặt?

Một số thay đổi lớn đối với giá vũ khí sắp diễn ra tại Episode 3 và chúng có thể sẽ khiến meta sử dụng vũ khí của VALORANT được định nghĩa lại hoàn toàn.

Một loạt các thay đổi về giá vũ khí của VALORANT đã được nhà nghiên cứu dữ liệu nổi tiếng, ValorLeaks công bố trên Twitter ngày hôm nay. Danh sách đưa ra thông số khá chi tiết cho sự thay đổi về giá của tất cả vũ khí từ Judge cho đến Operator.

Khẩu súng duy nhất được tăng giá là Judge. Với việc shroud yêu cầu giảm sức mạnh đối với vũ khí dường như quá mạnh, Riot Games đã lắng nghe lời góp ý của người chơi và đã tăng thêm 250 Creds vào giá hiện tại của nó.

Điều thú vị (hoặc không) chính là việc Frenzy và Stinger cũng đã nhận được một số điều chỉnh mặc dù chi phí của chúng tăng thêm 100 Creds tại bản vá 2.04. Sự thay đổi này được thực hiện do sự “phẫn nộ” của cộng đồng đối với sự thống trị của hai khẩu súng này. Do đó, việc giảm giá 2 vũ khí này có vẻ chưa hợp lý nếu thực sự được áp dụng

thay đổi giá vũ khí sẽ khiến Frenzy thống trị vũ khí phụ
Thay đổi giá vũ khí sẽ khiến Frenzy thống trị vũ khí phụ

Hơn nữa, khẩu súng mạnh nhất game – Operator đã được hạ giá xuống còn 4.700 Creds thay vì 5.000 như hiện tại. Mặc dù vậy, nó vẫn là vũ khí đắt tiền nhất trong trò chơi, và việc giảm đi 300 Creds đó sẽ cho phép người chơi mua Op sớm hơn một chút. Việc sở hữu Op từ sớm có thể đó mang tới lợi thế sớm và dài lâu hơn nếu giành chiến thắng nhưng cũng có thể là thảm hoạ nếu nó rơi vào tay đối thủ.

Rất có thể Operator sẽ xuất hiện tại round thứ 3 với mức giá 4700

Vẫn chưa rõ liệu những thay đổi giá vũ khí này có thực sự diễn ra trong Episode 3 hay không. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là bản Patch 2.11 đã được người hâm mộ VALORANT chờ đợi sẽ khuẩy đảo không khí của trò chơi.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply