by admin in
E-Sports

Cách đây ít giờ, Ethan “⁠Ethan⁠” Arnold – game thủ CS:GO sinh năm 2000 trong màu áo đội tuyển Evil Geniuses bất ngờ công bố giải nghệ để chuyển sang phát triển sự nghiệp trong tựa game bắn súng đến từ Riot: Valorant.

Ethan-CSGO-Valorant

Hình ảnh Ethan trong mào áo EG

Trong sự nghiệp thi đấu CS:GO chuyên nghiệp, Ethan đã đạt được không ít thành tích ấn tượng: vô địch IEM Shanghai 2018 và cs_summit 3 (trong màu áo của NRG); ESL One New York 2019, StarSeries i-League Season 8, BLAST Premier Spring 2020 chung kết khu vực châu Mỹ, cs_summit 6 Bắc Mỹ and ESL One Cologne 2020 Bắc Mỹ trong màu áo Evil Geniuses.

Trong năm 2019, Ethan lọt vào top 20 game thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới (theo BXH của HLTV). . Ethan cũng từng góp mặt trong top 20 game thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới trong năm 2019 theo BXH của HLTV. Cùng với đó, đội tuyển EG đã 2 lần vươn lên vị trí số 1 thế giới vào tháng 10 năm 2019 và tháng 9 năm 2020 trước khi tụt dốc không phanh xuống tới vị trí thứ 18 như ở thời điểm hiện tại.

Autimatic cũng công bố chuyển sang thi đấu Valorant vào đầu tháng trước.

Autimatic cũng công bố chuyển sang thi đấu Valorant vào đầu tháng trước.

Kể từ khi Valorant ra mắt, khá nhiều game thủ CS:GO đã và đang thi đấu chuyên nghiệp đã quyết chuyển sang Valorant để phát triển sự nghiệp. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như Tyler “Skadoodle”Latham; Adil “ScreaM” Benrlitom; Nicholas “nitr0” Cannella; Braxton “brax” Pierce hay Fatih “gob b” Dayik… Mới đây nhất không thể không kể đến nhà vô địch Major: Autimatic khi quyết định chuyển sang thi đấu Valorant trong màu áo T1.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply