by long in
Update

Valorant 6.10 sẽ mang tới một tính năng mới tiện dụng.

Các game thủ Valorant thích dùng bình sơn tô vẽ trên bản đồ hẳn sẽ rất vui khi Riot vừa công bố tính năng vòng quay hình sơn phun hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong trò chơi qua bản vá 6.10. Đáng chú ý, Valorant sẽ cho phép người chơi lựa chọn giữa 4 hình khác nhau thay vì 3 như bên CSGO.

Mặc dù từng có nhiều thông tin rò rỉ về tính năng này trước đây, nhưng Riot đã mất một quãng thời gian khá lâu để đưa nó vào trò chơi. Người chơi sẽ có thể tận hưởng tính năng này một cách dễ dàng, vì nó không yêu cầu nhiều thao tác khi chọn bình xịt trong game.

Valorant 6.10 giới thiệu tính năng vòng quay chọn hình phun sơn mới

Theo bài đăng chính thức của Riot về vòng quay chọn hình phun sơn (Spray Wheel), bạn có thể chọn 4 hình phun sơn bất kỳ có sẵn trong bộ sưu tập hiện tại để sử dụng. Lưu ý rằng người chơi sẽ không thể đưa hình phun sơn mà mình không sở hữu vào Spray Wheel.

Đây thực sự là một tính năng tiện lợi cho những ai thích tô vẽ, vì nó cho phép bạn lựa chọn giữa nhiều hình phun sơn mỗi trận và tạo thêm giá trị cho bộ sưu tập mang tính trang trí.

Làm sao để sử dụng vòng quay hình phun sơn trong Valorant

Người chơi muốn trải nghiệm tính năng mới này chỉ cần làm theo vài bước đơn giản:

  • Mở Valorant và điều hướng đến tab Bộ sưu tập từ menu chính.
  • Ở dưới cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy vòng quay hình phun sơn.
  • Tìm kiếm hình phun sơn mà bạn muốn đưa vào vòng quay của mình và bỏ chúng vào 4 vị trí tương ứng. Khi vào game, giữ phím T để kích hoạt vòng quay và di con trỏ vào hình phun bạn muốn chọn. Khi chọn xong, chỉ cần nhấn T để phun hình lên bề mặt.

Quá trình sử dụng tính năng vòng quay hình phun sơn có thể đượ thực hiện cực kỳ dễ dàng mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Riot không cho phép sử dụng một số hình phun sơn nhất định ở một số giai đoạn của hiệp đấu (ví dụ như giữa các hiệp đấu) vì thiết kế của chúng gây mất tập trung.

Hãy lưu ý điều này để chọn hình phun sơn phù hợp với vòng quay. VALORANT Patch 6.10 dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 5.

Theo Sportskeeda

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply