by admin in
Skin vũ khí

Riot Games và VALORANT chính thức hé lộ về Evori Dreamwings, một dòng skin hoàn toàn mới giới thiệu những người Bạn Thân siêu thân thiện cùng sức mạnh ma thuật nhằm sẵn sàng hỗ trợ kho vũ khí của bạn trong trận chiến.

Xem chi tiết – hình ảnh skin Evori Dreamwings tại đây.

Riot Games và VALORANT chính thức hé lộ về Evori Dreamwings, một dòng skin hoàn toàn mới giới thiệu những người Bạn Thân siêu thân thiện cùng sức mạnh ma thuật nhằm sẵn sàng hỗ trợ kho vũ khí của bạn trong trận chiến. Với những bạn thân có tính cách riêng biệt, những vũ khí có trong dòng skin này là Vandal, Spectre, Odin, Ghost và thậm chí một nguyên mẫu cận chiến mới, cây đũa phép Trượng Phép Evori.

Với Evori Dreamwings, mỗi loại vũ khí cũng sẽ có một Bạn Thân riêng – Bướm Evori, Mèo Lunari, Chuột Solari, Thỏ Terrari và Gấu Amari. Người chơi sẽ đi cùng những người bạn thân có biến đổi, hoạt ảnh và biểu cảm trong suốt trận đấu tùy thuộc vào hành động của người chơi. Mỗi vũ khí cũng sẽ có hình ảnh động trang bị đẹp mắt, lấp lánh khi người chơi triệu hồi nó trong trận chiến, cũng như đòn kết liễu biến bản đồ thành bầu trời đêm đầy sao với âm nhạc độc đáo. Mỗi vũ khí sẽ có một màu mặc định duy nhất (với bốn tùy chọn màu!), cho phép người chơi phối hợp màu sắc và tập hợp một đội Dreamwings độc đáo cùng bạn bè.

Hồi 9 Phần 1 cũng sẽ đưa đến một Battle Pass hoàn toàn mới, gồm có những trang bị như Phantom Convergence, Classic Bubble Pop, Hình Phun Sơn Đáng Sợ Quá và hơn thế nữa.

Hồi 9 Phần 1 sẽ bắt đầu từ ngày 26.06.2024.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply