by ValorantVietNam in
E-Sports

2 trận đấu tứ kết đầu tiên của giải Valorant First Strike Bắc Mỹ đã kết thúc. Sau 2 trận thi đấu nảy lửa vào lúc 4h00 và 6h00 sáng ngày 4/12, chúng ta đã tìm được 2 người chiến thắng để thi đấu với nhau ở trận bán kết vào 4h00 sáng Chủ nhật ngày 6/12.

Những đội tuyển thi đấu ở 2 trận tứ kết đầu tiên là:

Team Envy vs Immortals

Renegades vs Team SoloMid

Dưới đây là kết quả của 2 trận đấu trên:

Team Envy VS Immortals

valorant-first-strike-cap-nhat-tu-ket-khu-vuc-bac-my (2)

Chiến thắng dành cho Team Envy

Team Envy đã có một trận thi đấu đặc sắc khi nhanh chóng có được map 1 cho mình và dẫn trước 1-0 trước Immortals. Mặc dù Immortals đã rất cố gắng và có màn comeback ở map 2 Ascent, Immortals đã không thể kéo trận đấu lên overtime khi Team Envy kết thúc trận đấu với tỉ số 13-11.

MVP của trận đấu là Victor ‘food’ Wong của Team Envy.

Renegades VS Team SoloMid

valorant-first-strike-cap-nhat-tu-ket-khu-vuc-bac-my (1)

Chiến thắng dành cho TSM

Mặc dù đã rất cố gắng, Renegades hoàn toàn không phải đối thủ của Team SoloMid khi để thua chóng vánh 2 trận đấu với tỉ số lần lượt là 1-13 ở map 1 Ascent và 5-13 ở map 2  Bind. Đây chính là một trong những trận đấu gọn gàng nhất của TSM từ trước đến nay.

Các tuyển thủ của TSM đã thể hiện màn thi đấu vô cùng đặc sắc, đặc biệt là Matthew ‘Wardell’ Yu với KDA ở 2 trận đấu là 36/11/1 và Taylor “drone” Johnson với 33/19/12, khiến loạt đấu này gần như là màn đối đầu giữa 2 tuyển thủ để giành MVP chứ không phải là trận đấu giữa 2 đội nữa.

MVP của trận đấu chính là là Wardell của TSM.

>> Xem lại các trận đấu trên tại đây…

>> Xem thêm tin tức về Valorant First Strike tại đây.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply