by admin in
E-Sports

Riot đã thông báo một

Một giải đấu mới sẽ xuất hiện trong năm nay trong giải đấu VALORANT Champions Tour – ​​VALORANT Game Changers. Đây sẽ là giải đấu bổ sung cho Champions Tour hiện có. Nó nhằm mục đích “mang lại nhiều cơ hội và tiếp xúc VALORANT hơn cho phụ nữ và những người mà “giới tính bị thiệt thòi khác” trong thể thao điện tử .”

VALORANT Game Changers sẽ gồm 2 giải đấu: VCT Game Changers SeriesVCT Game Changers Academy. Series Game Changers sẽ bao gồm các cuộc thi cấp cao nhất, trong khi VCT Game Changers Academy sẽ có các đội cấp trẻ/bán chuyên. Game Changers Series sẽ khởi động vào cuối tháng 3, bắt đầu với khu vực Bắc Mỹ. Riot Games nói rằng Game Changers Series sẽ có quy mô tương tự như Ignition Series từ năm ngoái.

Trong khi đó, Riot Games sẽ hợp tác với GALORANTs, một cộng đồng Valorant ủng hộ các vận động viên thể thao điện tử nữ. Riot đã làm việc với GALORANT trước đây trong “FTW Summer Showdown” của họ, cũng là một phần của Ignition Series. Game Changers Academy sẽ có các giải đấu hàng tháng dành cho bán chuyên và nghiệp dư. Mặc dù những cuộc thi này sẽ có số tiền đặt cược nhỏ hơn, nhưng đó là một cách tuyệt vời để các đội ít tiếp xúc hơn có thể tìm thấy con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Val-tounrament

FTW Summer Showdown

Riot Games nói rằng mặc dù họ đang cố gắng chống lại sự phân biệt giới tính và tình trạng “toxic” trong trò chơi bằng cách trừng phạt những hành vi không mong muốn trên các kênh truyền thông của trò chơi, họ cũng cảm thấy rằng họ cũng cần phải nỗ lực trên mặt trận thể thao điện tử.

>> Tuyển thủ Team Meraki ngay lập tức bị đuổi khỏi đội tuyển khi bị phát hiện có hành vi không đúng mực trong game.

Trong khi đó, Riot Games vẫn phải đối mặt với rất nhiều sự giám sát từ cộng đồng vì những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục trong phạm vi văn phòng của họ. Mới tháng trước, Giám đốc điều hành của Riot Games, Nicolas Laurent, đã phải đối mặt với đơn kiện của một cựu trợ lý điều hành. Laurent bị cáo buộc đã có những hành vi không đúng và có những lời nhận xét khiếm nhã về tình dục đối với cô ấy trong quá khứ.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply