by trungu in
Game PC & Console

Mới đây, Gen.G đã đăng tải thông tin tìm kiếm và tuyển dụng thành viên cho team Valorant nữ của mình. Điều này cũng có nghĩa rằng, Gen.G quyết tâm mở rộng sự hợp tác với Bumble sau khi thành lập nhóm Fortnite chuyên nghiệp toàn nữ đầu tiên vào năm ngoái.

“Thật tuyệt khi thấy rằng thế giới game đã và đang phát triển rộng hơn cho nữ giới kể từ khi chúng tôi ra mắt Team Bumble,” Gen.G Fortnite Madison “Maddiesuun” Mann chia sẻ. “Khi chúng tôi phát hiện ra những tài năng mới, chúng tôi đang thúc đẩy nhằm tạo ra một môi trường mà ở đó, các nữ game thủ không bị phân biệt đối xử mà được trao toàn bộ cơ hội để luyện tập và phát triển kỹ năng của họ.”

Maddiesuun sẽ giúp nhóm tìm kiếm những người chơi nữ tài năng và có tiềm năng của VALORANT để bổ sung vào danh sách của Gen.G. Cô ấy cũng sẽ tìm kiếm những ứng cử viên có thể trở thành người sáng tạo nội dung cho sự phát triển của Gen.G.

Tổng giám đốc Gen.G, Nate Stanz cũng cho biết nhóm đang “tập trung vào việc tìm kiếm những tài năng nữ tốt nhất chưa được phát hiện trên hành tinh.” Khi đội hình cuối cùng được chốt, toàn đội sẽ cố gắng hoà nhịp với các giải đấu tại NA nhanh nhất có thể.

Điều này có nghĩa là đội nữ Valorant sẽ luyện tập với đội thi đấu hiện tại của Gen.G – đội hình gần đây đã thi đấu khá tốt trong NSG x Renegades Invitational và lọt vào tứ kết trước khi bị loại bởi Moon Raccoons.

“Tại Bumble, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho phụ nữ trên khắp thế giới để thực hiện những bước tiến đầu tiên trong cuộc sống của họ”, Julia Smith, người đứng đầu quan hệ đối tác của Bumble tại Hoa Kỳ cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng Team Bumble và tiếp tục công việc của chúng tôi với Gen.G trong nỗ lực trao quyền cho các nữ game thủ và tạo ra một cộng đồng an toàn và hỗ trợ họ đến với nhau.”

Gần đây, Cloud9 đã ra mắt đội VALORANT nữ của riêng mình với tên gọi C9 White. Đội bao gồm một số người chơi có thứ hạng cao nhất ở Bắc Mỹ và đội đã lọt vào top 32 của giải đấu VALORANT First Strike.

c9-girl-valorant

C9 White

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply