by ValorantVietNam in
E-Sports

Skins là nguồn thu quan trọng của Riot Games từ game bắn súng chiến thuật Valorant. Mặc dù Riot đã thêm rất nhiều skin vào tựa game này kể từ khi nó được phát hành, nhưng một số trong số chúng dường như đang khiến cộng đồng phải “phát hoảng”.

Các skin được cho là không có tác động đến lối chơi tổng thể ngoài việc giúp trò chơi bớt nhàm chán và tăng tính thẩm mĩ cho các vũ khí. Mặc dù hầu hết các skin tuân theo quy tắc này, một số trong số chúng thường có thể khiến người chơi mất tập trung do hiệu ứng, hoạt ảnh hoặc âm thanh lạ lẫm của chúng.

Chúng ta có thể tìm thấy một ví dụ về điều này tại khẩu Elderflame Operator. Nó có hiệu ứng âm thanh to hơn đáng kể so với các skin thông thường, khiến người chơi khó nghe thấy tiếng bước chân của kẻ địch.

Valorant-Elderflame-Collection-Vandal-Blue-Variant

Nhìn vào các skin gần đây, chúng ta có thể thấy cộng đồng Valorant phàn nàn về skin dao Karambit trong gói Prime 2.0. Rất nhiều ý kiến cho rằng, khi được nâng cấp, Prime Karambit có hiệu ứng, hoạt ảnh trang bị “xấu” hơn phiên bản chưa nâng cấp của chính nó.

Valorant-Prime-2-Collection-Knife-HD

Điều này đã khiến các nhà phát triển Valorant cân nhắc việc giới thiệu một hệ thống cho phép người chơi hoàn nguyên các nâng cấp đã thực hiện cho vũ khí của họ. Các nhà phát triển của Riot, Sean và Preeti đã giải quyết vấn đề này và xác nhận rằng “hệ thống chuyển đổi cấp độ skin” sẽ được cung cấp vào cuối năm nay.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply