by admin in
E-Sports

Bạn là 1 fan hâm mộ của VALORANT, hãy chuẩn bị cho Đặc vụ số 14.

Riot đã thêm ba hình nền có thể tải xuống vào trang truyền thông VALORANT của mình, giới thiệu hình ảnh của đặc vụ mới nhất của game. Các hình nền ban đầu được tìm thấy bởi tài khoản Twitter VALORANT Lore, người đã đăng tải những hình ảnh này vào rạng sáng ngày 12/12.

AGENT-14-Full-Silhouette

Những hình ảnh được Valorant 

Cụ thể, 3 hình ảnh được thêm vào 1 album có tên Agents Wallpaper trong tab Media trên trang chủ Valorant.

agents-wallpaper-album

Album trên trang chủ Valorant

Khi bạn bấm vào và tải về, Album này hiện đang có 3 hình ảnh về hình bóng của Agents thứ 14 trong Valorant.

ValorantWallpaper_johnslatte1
ValorantWallpaper_johnslatte2
ValorantWallpaper_johnslatte3

Để ý kỹ tên của các file ảnh, ta thấy 3 ảnh này mang tên lần lượt là: ValorantWallpaper_johnslatte1, ValorantWallpaper_johnslatte2 và ValorantWallpaper_johnslatte3. Liệu Agent thứ 14 của Valorant sẽ có tên là John Slatte, hay đây sẽ là đặc vụ được lấy cảm hứng từ diễn viên John Slattery – nam diễn viên, đạo diễn người Mỹ –  người đã vào vai Howard Stark – nhà khoa học lỗi lạc trong các phim Iron Man 2, Ant-Man, và Captain America: Civil War của điện ảnh Marvel.

Riot chưa cung cấp nhiều thông tin khác về Đặc vụ mới này, nhưng những người khai thác dữ liệu và người chơi đã đào sâu dữ liệu của Act III cũng đang tạo ra những giả thuyết của riêng họ.

Riot thường giấu manh mối về Agents tiếp theo trong các trận chiến của mình, khiến cộng đồng VALORANT phải “tìm tòi” để có thể thấy những quả trứng Phục sinh được cất giấu trong game. Một số người tin rằng Đặc vụ 14 là một samurai có thể thao túng cái chết và thời gian, như đã thấy trong một số thẻ người chơi và đoạn giới thiệu trên Icebox. Và VALORANT Leaks dường như đã phát hiện ra mật danh của anh ta, “Stealth”, trong tệp của trò chơi vào tháng 9.

Gần đây hơn, một người chơi đã bắt được một “quả trứng Phục sinh” của Riot trong trò chơi vào ngày 8/12, cho thấy một người vô hình đang đi trên Icebox. Mặc dù hình vẽ trong suốt, họ đã để lại dấu vết bước chân có thể chỉ ra khả năng của Đặc vụ 14.

Đặc vụ mới có thể sẽ được phát hành tại VALORANT Episode 2.

 >> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply