by trungu in
E-Sports

Đến hẹn lại lên, Riot lại tiếp tục trình làng bộ skin súng mới trong Valorant. Bộ skin lần này có chủ đề ION, với tên gọi: STAR WAR. Dường như với nhiều người chơi đã gắn bó với tựa game LMHT lâu nắm chắc chắn sẽ cảm thấy bộ skin này khá giống với nhóm trang phục Vũ khí tối tượng trong LMHT.

Điều này càng rõ ràng hơn khi chúng ta được thấy các vũ khí này một cách rõ ràng hơn. Càng nhìn, chúng ta sẽ càng thấy khẩu Operator có phần giống vũ khí của Catilyn Vũ khí Tối thượng.

sung-moi-valorant

Operator

sung-moi-valorant-1

Phantom

sung-moi-valorant-3

Phantom đã được Render

sung-moi-valorant-2

Vũ khí cận chiến

Với tone màu trắng chủ đạo mang hơi hướng của các trang phục phi hành gia giúp chúng ta nhận ra đây là bộ skin lấy cảm hứng từ du hành không gian. Thêm nữa, dòng skin này đặc biệt ấn tượng với hệ thống sản xuất ion, hay bộ sản sinh ra các dòng plasma màu xanh ở trong thân súng, khiến các vũ khí toả ra một luồng ánh sáng đặc trưng. Không những thế, với những luồng sáng hay những đường kẻ của những công nghệ tương lai cũng mang tới sức hấp dẫn không thể chối bỏ của bộ Star War này. 

sung-moi-valorant-5

Hình ảnh ingame Operator Star War

sung-moi-valorant-6

Hình ảnh ingame Phantom Star War

sung-moi-valorant-7

Hình ảnh ingame Sheriff Star War

Bạn đánh giá thế nào về bộ skin súng này? Liệu giá của nó sẽ ngang với Singularity hay sẽ có sự chênh lệch. Hãy cùng tin game theo dõi thông tin về bộ skin ION này nhé. Chắc chắn chúng ta đang rất nóng lòng được biết các hiệu ứng tuyệt đẹp mà Riot sẽ mang tới trong dòng skin này.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply