by ValorantVietNam in
E-Sports

Valorant Spartacus Gaming Campus 2022 là giải đấu được tổ chức bởi Spartacus Gaming và CLB thể thao điện tử của Trường đại học Công Nghiệp Hà Nội. Hứa hẹn sẽ tạo ra 1 sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên thành phố Hà Nội có dịp giao lưu với nhau và gắn kết cộng đồng Valorant.

Trong thời gian các giải đấu lớn trong năm 2022 đã khép lại, khoảng thời gian cuối năm này sẽ là lúc các giải đấu phong trào bùng nổ. Valorant Spartacus Gaming Campus 2022 sẽ là một điểm sáng khi quy tụ nhiều đội Valorant nghiệp dư tại Hà Nội.

Valorant Spartacus Gaming Campus 2022 đã thu hút được 24 đội tham dự

Giống với các giải Lan dành cho học sinh, sinh viên khác, VSG Campus 2022 chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều tiếng cười dành cho khán giả. Tuy nhiên những giải trẻ Valorant cũng là một cơ hội lớn để các game thủ cạnh tranh và chứng minh bản thân. Những giải đấu phong trào như vậy sẽ chắp cánh cho các bạn tiến tới đấu trường Valorant chuyên nghiệp.

Valorant Spartacus Gaming Campus sẽ diễn ra từ ngày 27/11 đến 4/12 tại các cơ sở của Spartacus Gaming Center. Các cyber trên đều là những phòng máy trang bị đầy đủ gear, màn hình tần số quét cao rất phù hợp để thi đấu tựa game FPS cạnh tranh như Valorant.

Hai cơ sở tổ chức giải đấu của Spartacus Gaming

24 đội sẽ được chia làm 6 bảng và thi đấu với thể thức tương đối giống với các giải chuyên nghiệp. Việc được chơi LAN sẽ khiến những tuyển thủ trẻ của chúng ta cải thiện rất nhiều về tâm lý, cũng như tạo nên không khí sôi động tại các phòng máy. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, kết bạn qua tựa game Valorant vậy.

Giải thưởng Valorant Spartacus Gaming Campus 2022

Giải thương của Valorant Spartacus Gaming Campus 2022 có tổng giá trị 15 triệu đồng. Ngoài tiền mặt, áo mũ kỉ niệm, VP, các tuyển thủ đoạt giải còn nhận được giờ chơi tại các cơ sở của Spartacus Gaming. Phần thưởng khá hấp dẫn so với một giải phong trào sẽ tăng tính cạnh tranh giữa các đội với nhau.

Valorant Spartacus Gaming Campus 2022 hứa hẹn sẽ là một giải đấu rất thú vị dành cho đối tượng học sinh, sinh viên đang học tập tại thành phố Hà Nội, đừng bỏ lỡ sự kiện này nhé!

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply