by admin in
E-Sports

Team Heretics đã đưa người xem đến bất ngờ này tới bất ngờ khác. Không chỉ đánh bại Team Liquid ở vòng tứ kết, Heretics đánh bại luôn G2 Esports – đội được tin rằng sẽ thống trị giải đấu này – gây bất ngờ lớn cho fan hâm mộ.

Ở trận chung kết bắt đầu vào 23h00 ngày 6/12, Team Heretics đã đánh bại SUMN FC sau một trận BO5 vô cùng căng thẳng để chính thức đăng quang ngôi vô địch và nhận lấy danh hiệu đội tuyển Valorant mạnh nhất của châu Âu.

valorant-team-heretics-chinh-la-nha-vo-dich-cua-giai-first-strike-chau-au

Team Heretics chính là nhà vô địch châu Âu

Ở trận thi đấu đầu tiên, việc chọn map Ascent của Heretics là vô cùng “chuẩn bài” khi họ hoàn toàn áp đảo SUMN. Trận đấu chỉ kéo dài 28 phút và suốt thời gian đó,SUMN chỉ có thể có được 1 hiệp thắng, kết thúc trận đấu với tỉ số 13-1.

valorant-team-heretics-chinh-la-nha-vo-dich-cua-giai-first-strike-chau-au-1

Trận 1 giữa Heretics và SUMN

Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas và Melih “pAura” Karaduran chính là 2 cái tên vượt trội ở trận thi đấu này. nukkye đã có màn thi đấu vô cùng tốt với agent Jett, có được KDA 18/5/3 và ACS 316 còn pAura sử dụng Killjoy cùng KDA 15/7/2 với ACS 298.

Ngay sau đó, SUMN đã đáp trả ngay với việc pick map mới được chấp nhận trong giải đấu – map Icebox. Mặc dù Dustyn “niesoW” Durnas đã thi đấu vô cùng đặc sắc, có được KDA 24/14/3 và ACS 375 cao nhất của trận đấu, Heretics vẫn phải ngậm ngùi để thua trận 2 với tỉ số 7-13.

valorant-team-heretics-chinh-la-nha-vo-dich-cua-giai-first-strike-chau-au-2

Trận 2 giữa Heretics và SUMN

Jake “Boaster” Howlett chính là người “gánh kèo” của SUMN tại trận đấu này. Sử dụng agent Sova, Boaster có được KDA 24/15/3 và ACS 340. Chỉ số này mặc dù cao, người xem có thể nhận thấy rằng niesoW có chỉ số nhỉng hơn dù ở bên thua thể hiện sự cố gắng của tuyển thủ này.

Tuy nhiên, không vì để thua 1 trận mà tinh thần thi đấu của Heretics bị lung lay. Ở map 3 Haven, Heretics tiếp tục có màn thi đấu vượt trội hơi đối thủ khi dẫn trước tới 9-3 ở nửa đầu trận đấu. Mặc dù SUMN đã cố gắng chống trả, Heretics cuối cùng kết thúc trận đấu với tỉ số 13-5.

valorant-team-heretics-chinh-la-nha-vo-dich-cua-giai-first-strike-chau-au-3

Trận 3 giữa Heretics và SUMN

Ở đây, nukkye đã sử dụng Raze để giúp Heretics giành được chiến thắng với KDA 18/13/9 và ACS 312. niesoW cũng là một cái tên không thể không nhắc đến ở trận đấu này. Với agent Sova, anh ấy đã có được KDA “kinh khủng” 20/8/10 và ACS 283.

Bind chính là map thi đấu thứ 4 và cũng là cơ hội cuối cùng của SUMN để trở thành nhà vô địch Valorant châu Âu. Tuy vậy, mặc dù SUMN đã thi đấu một cách rất quyết liệt, sau hơn 1 tiếng thi đấu, Heretics đã vượt lên trước với tỉ số 13-11, kết thúc giải đấu và chính thức lên ngôi nhà vô địch.

valorant-team-heretics-chinh-la-nha-vo-dich-cua-giai-first-strike-chau-au-4

Trận 4 giữa Heretics và SUMN

nukkye và Christian “loWel” Garcia Antoran là 2 cá nhân xuất sắc ở trận đấu này, giúp Heretics có được chiến thắng chung cuộc. nukkye tiếp tục là người bùng nổ nhất trận đấu với agent Raze và KDA 24/18/7. loWel cùng với con bài “dị” Sage mà anh chơi phần lớn giải đấu cũng thi đấu vô cùng đặc sắc.

Trận đấu cuối cùng đã kết thúc với chiến thắc chung cuộc thuộc về Team Heretics với tỉ số 3:1. Mặc dù rất cố gắng và gây được nhiều bất ngờ trong giải đấu, SUMN FC đã không thể cản được Heretics phải ngậm ngùi về nhì.

MVP của trận chung kết đã thuộc về Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas. Là MVP của cả 3 trận thắng trong lượt thi đấu, có thể nói nukkye đạt được phần thưởng này là hoàn toàn xứng đáng.

>> Xem lại trận chung kết tại đây.

>> Xem thêm tin về các giải đấu khác của Valorant Firsrt Strike

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply