by admin in
E-Sports

Trong trường hợp bạn chưa biết, dịch vụ mạng xã hội chia sẻ video TikTok rất coi trọng việc chơi game ở Philippines và thậm chí còn tung ra TikTok Gaming Ground PH để giúp chơi game trực tuyến dễ tiếp cận hơn trên mạng xã hội.

TikTok Gaming Ground PH là gì? Về cơ bản, đó là một cộng đồng người chơi phát triển mạnh trên TikTok, những người có thể mong đợi các sự kiện và giải đấu được tổ chức bởi tài khoản TikTok GGPH chính thức.

fight-x-tiktok-partnership-banner_dppw.1280

Hợp tác với nhà tổ chức thể thao điện tử toàn cầu Forest Interactive Gaming Habitat Team (FIGHT Esports), TikTok đang tổ chức Giải đấu dành cho Người sáng tạo “Valorant Creator Cup” nội dung với hastag #TikTokGGPH. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức trong khuôn khổ tựa game FPS Valorant.

“TikTok tiếp tục theo đuổi các cơ hội để truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại niềm vui cho tất cả người dân Philippines. Với việc chơi game đang tích cực trở thành một nguồn tích cực để xây dựng và tận hưởng cộng đồng, chúng tôi rất vui khi được đóng góp vào việc cung cấp cho cộng đồng game đang phát triển một nền tảng giáo dục, kết nối và tương tác tích cực “, Giám đốc Điều hành TikTok Gaming tại Philippines John Castro cho biết.

Creator Cup dự kiến ​​diễn ra từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối theo giờ Philippines. Toàn bộ sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên TikTok qua @tiktokggphofficial. Để tăng sự hấp dẫn, TikTok Philippines sẽ đưa ra tổng giải thưởng 1.000 đô la Mỹ để trao cho nhà vô địch, á quân 1 và á quân của giải đấu.

tiktokPH

Một chiến dịch video cũng sẽ được tổ chức trong ứng dụng TikTok, như một phần của đợt ra mắt #TikTokGGPH chính thức. Từ ngày 12 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021, những người sáng tạo trên nền tảng này có thể tải lên video ghi lại phong cách chơi game của họ một cách hoàn hảo và cho cộng đồng thấy chính xác cảm giác trở thành một game thủ. Để đủ điều kiện, người sáng tạo phải sử dụng thẻ bắt đầu bằng #TikTokGGPH khi họ đăng video dự thi. Vào cuối giai đoạn chiến dịch, 20 người sáng tạo sẽ được chọn để trở thành một phần của cộng đồng người chơi trò chơi TikTok, dựa trên mức độ đam mê trò chơi và tiềm năng sáng tạo trong video của họ.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply