by valorantvietnam.net in
E-Sports

YAMAGAN đã khiến cho gần 3 nghìn khán giả VALORANT VIỆT NAM bùng nổ cảm xúc lúc… 1h sáng.

YAMAGAN – kinh nghiệm + nhiệt huyết = chiến thắng

Vào đêm qua, rạng sáng ngày hôm nay đã diễn ra trận đấu thứ 4 của ngày thi đấu thứ 2 VCK VCT Việt Nam Challengers giữa FearUS và YAMAGAN.

Đây là trận đấu thứ 2 mà những “anh già” bên phía YAMAGAN phải đụng độ 1 team rất trẻ và tiềm năng tại giải đấu lần này. Nhưng trong khi các đội trẻ có xu hướng giải quyết nhanh trân đấu thì những người anh của chúng ta lại không như vậy. Các anh nhất quyết kéo trận đấu đến với map thi đấu thứ 3 dù đồng hồ đã sắp chuyển sang con cố 1h sáng.

MAP 1: Trust me, I’m JOhnnyP

YAMAGAN VS FEARUS MAP 1

Nhìn vào KDA chắc chúng ta cũng không cần bàn luận thêm về độ “gánh kèo” của anh Trí. Với đặc vụ Sova, anh đã thể hiện khả năng kiểm soát Ascent triệt để cùng những pha bắn tay to và mang về 27 mạng hạ gục và 339 điểm combat. Cũng không thể không kể đến những pha dùng “chim” vô cùng hiệu quả của anh Vizzz và kỹ năng kiểm soát bản đồ tuyệt hảo của Ngoctocdo với con bài Astra.

Map 2: Sức trẻ bao trùm BIND

YAMAGAN VS FEARUS MAP 2

Dường như map Bind là 1 map mà YAMAGAN chưa tập luyện quá nhiều. Với những bài đánh vô cùng hiệu quả, FearUS đã dẫn trước những người đàn anh 10-2 sau nửa đầu của trận đấu. Dù rất nỗ lực nhưng YMG chỉ cứu được 5 match points và phải chấp nhận thất bại 7-13.

Map 3: OT đầu tiên, chiến thắng nghẹt thở

Đến với map thi đấu thứ 3, những người anh YMG liên tục bị dân trước trong hầu hết thời gian thi đấu. Và kể cả khi FearUS đã chạm đến con số 12 thì những người anh vẫn không hề nao núng, trái lại còn quyết tâm gấp bội. Và với nỗ lực của mình, các anh đã đưa trận đấu đến loạt Over Time đầu tiên của giải đấu.

YAMAGAN VS FEARUS OT

Và với lợi thế tâm lý của một kẻ ngược dòng, YMG đã xử lý nhanh gọn FearUS ngay trong loạt OT 1. Kết quả cuối cùng, YMG đã lật kèo giành chiến thắng 14-12 và mang về vé đi tiếp tại nhánh thắng cho YMG.

YAMAGAN WIN
YAMAGAN VS FEARUS MAP 3

YAMAGAN sẽ đối đầu với Cerberus Esports tại trận đấu tiếp theo của nhánh Thắng. Trong khi đó, FearUS rơi xuống nhánh Thua và sẽ gặp 5 Ravens trong trận đấu thứ 4 của ngày thi đấu thứ 3.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Giải đấu sẽ tiếp tục vào 15h chiều nay, 22/4 với 4 trận đấu tại nhánh Thua.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply