by trungu in
E-Sports

Ethan Arnold gần đây đã chuyển sang VALORANT, sau 5 năm gắn bó với CS: GO. Tại đây, anh gia nhập đội hình của 100 Thieves. Bỏ qua sự khác biệt về lối chơi của 2 tựa game, anh ấy đang rất “hào hứng” với việc tham gia vào một trò chơi mới.

Sau khi lội ngược dòng 2-0 trước Immortals ở tứ kết VCT NA Masters 1, Ethan đã chia sẻ về lý do anh ấy chuyển sang VALORANT. Việc thử thách bản thân trong 1 tựa game “tươi mới” có vẻ là lý do quan trọng nhất.

Ethan chia sẻ: “Đối với cá nhân tôi, CS đang thực sự trở nên cũ kỹ. “Không có gì thực sự thay đổi trong hai năm qua. Mọi thứ hiện tại ở VALORANT có vẻ rất mới mẻ và tôi nghĩ đó là điều khiến tôi rất hào hứng, khi học một trò chơi hoàn toàn mới.”

Ethan cũng khen ngợi các nhà phát triển VALORANT đã “phản hồi chuyên nghiệp một cách rất nghiêm túc,” một điều mà CS “thực sự thiếu”.

Ethan-100-Thieves-FINAL

Mặc dù bắt đầu lại từ đầu là một quá trình “hứng thú” đối với Ethan, anh ấy nói thêm rằng việc phải di chuyển sang Châu Âu cũng là một yếu tố trong quyết định của anh ấy. Vì rất nhiều sự kiện CS lớn diễn ra ở nước ngoài, điều đó có nghĩa là “phải có nhiều chuyến đi hơn” và “rất nhiều thời gian xa quê hương, gia đinh.” Đó cũng là lý do tại sao 100 Thieves rời bỏ CS:GO, cùng với áp lực gia tăng từ đại dịch COVID-19.

Ethan chắc chắn không phải là người chơi 100 Thieves đầu tiên tìm kiếm một môi trường tươi mới hơn khi đến với VALORANT. Tất cả bốn đồng đội của anh ấy — Spencer “Hiko” Martin, Nicholas “nitr0” Cannella, Joshua “steel” Nissan và Peter “Asuna” Mazuryk – cũng đã thay đổi tựa game. Và kinh nghiệm CS:GO khổng lồ của các thành một đóng không nhỏ vào thành công của đội.

Ethan rời Evil Geniuses để gia nhập một trong những đội VALORANT thành công hơn – 100 Thieves, những người đã đăng quang ngôi vô địch First Strike vào năm 2020. Mặc dù điều đó có thể làm tăng thêm áp lực khi phải học và sáng tạo thêm nhiều chiến thuật cũng như làm quen cơ chế của một trò chơi mới, Ethan nói rằng nhóm của anh ấy “đã mang tới sự thoải mái” cho anh ấy.

“Họ như kiểu ‘Chúng tôi biết bạn có rất nhiều điều để học, vì vậy đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ vượt qua nó với bạn.'”

Hiện tại, Ethan đã đảm nhận nhiệm vụ Smoker của nitr0 với đặc vụ Omen. Và anh ấy tin rằng Omen là “tác nhân dễ học nhất nếu chuyển sang từ CS:GO.” Nhưng anh ấy tin rằng điều đó cuối cùng có thể thay đổi khi các đặc vụ mới được phát hành, các đặc vụ khác được tăng sức mạnh hoặc 100 Thieves muốn thử một cái gì đó mới.

100 Thieves sẽ tiếp tục giải VCT Masters của họ trong trận bán kết với Sentinels vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 3. Và đây có thể sẽ là bài kiểm tra lớn nhất của họ.

“Họ chắc chắn là một trong những đội tốt nhất mà chúng tôi đã chơi cho đến nay với tôi trong danh sách,” Ethan nói. “Chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi thường làm và chuẩn bị. Và họ có [Tyson” TenZ “Ngô] dự bị, vì vậy chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho điều đó.”

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply