100 Thieves chính thức hoàn tất đội hình trước thềm NA VCT 2022
by valorantvietnam.net in
Chuyển nhượng

100 Thieves chính thức công bố hai bản hợp đồng mới ec1s và BabyJ, hoàn tất đội hình 5 người sẵn sàng chinh phục NA VCT 2022.

Sau liên tiếp những sự ra đi của nitr0(trở lại CS:GO) và steel(chuyển tới T1), đội hình VALORANT của 100T cần gấp rút những mang về sự thay thế chất lượng. Và sau nhiều nỗ lực, 100T đã hoàn tất đội hình của họ để chuẩn bị cho mùa giải NA VCT 2022 với hai cái tên Adam “ec1s” Eccles và Hunter “BabyJ” Schline. Bộ đôi này sẽ đảm nhiệm hai vị trí còn trống là controller và sentinel. Đồng thời, ec1s cũng được cho là sẽ trở thành in-game leader mới của đội.

100 Thieves hoàn tất đội hình với ec1s và BabyJ

Sự thay đổi tương xứng với đẳng cấp của 100 Thieves

100T đã có một mùa giải 2021 tương đối thành công và khẳng định vị thế vững chắc của một trong những đội hàng đầu khu vực Bắc Mỹ. Chiến tích lớn nhất của đội là lọt vào đến bán kết của VCT Master Berlin, ngoài ra cũng thường xuyên có những vị trí cao trong các giải đấu khu vực.

Tuy vậy, 100T vẫn để lại một dấu ấn buồn cuối năm khi IGL Joshua “steel” Nissan rời đội ngay trước vòng loại tranh vé tới VALORANT Champions và họ phải nhận thất bại cay đắng trước Cloud9 Blue trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Bên cạnh sự ra đi của steel, 100 Thieves cũng nói lời tạm biệt với Nicholas “nitr0” Cannella, người đã kết thúc quãng thời gian thi đấu Valorant của mình để trở lại Team Liquid CS:GO.

100 Thieves chính thức hoàn tất đội hình trước thềm NA VCT 2022

100T được cho là đã có giai đoạn thử nghiệm thành công với ec1s BabyJ trong vài tuần vừa qua trước khi ký kết chính thức. Ec1s trước đó đã bị loại khỏi đội hình của Team Liquid chỉ 3 tháng sau khi được ký chính thức, nhưng sau đó lại có những thành công nhất định trong giai đoạn thi đấu cho Ninjas in Pyjamas.

Về phía BabyJ đã không được FaZe giữ lại sau khi đội tuyển này công bố tái thiết đội hình xung quanh 2 thành viên là Babybay Corey. Đội hình mới của 100T sẽ có trận đấu ra mắt vào ngày 27-1 tại vòng loại mở của NA VCT.

Nguồn: game8.vn


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply