by long in
Agent E-Sports Game PC & Console Mẹo chơi Valorant

Con đường chiến thắng sẽ đầy rẫy khó khăn cho bất kỳ ai sử dụng các đặc vụ này trong quá trình leo thang xếp hạng Valorant.

Các đặc vụ mới ra mắt thường thu hút nhiều người chơi, vì những khả năng mà họ mang đến trên chiến trường có thể giúp xoay chuyển cục diện. Tuy nhiên, một số đặc vụ vẫn khó giành chiến thắng hơn những người khác. Đặc biệt khi họ cần sự hợp tác nhiều hơn từ những thành viên còn lại trong nhóm.

Ví dụ, theo thống kê tổng hợp của trang Blitz.GG thì 3 đặc vụ có tỷ lệ thắng thấp nhất ở cấp bậc Bạc và Vàng là Harbor, Yoru và KA/YO. Những nhân vật này đều thuộc hàng khó sử dụng, đặc biệt là khi phải hợp tác với những người khác để giành chiến thắng.

Yoru là một trong những đặc vụ tốt nhất khi người chơi muốn lao ra phía sau hàng ngũ kẻ địch, do thám phe đối phương và quấy rối bằng những bản sao cùng khả năng dịch chuyển tức thời chớp nhoáng. Nhưng nếu không cẩn thận, anh ta có thể dễ dàng bị bao vây và làm hỏng kế hoạch quấy phá để các thành viên chung nhóm tận dụng.

Tương tự với Harbor, khi anh ta sở hữu một bộ skill tương đối mới có khả năng kiểm soát đám đông đáng nể. Nhưng do vừa xuất hiện cách đây không lâu nên người chơi vẫn đang tìm cách kết hợp anh với các đặc vụ khác. Dù các công cụ chia vùng mạnh mẽ giúp đồng đội tiến vào các điểm nóng hiệu quả, nhưng không dễ để người chơi hạng Bạc và Vàng thuần thục chúng trong một sớm một chiều.

KA/YO có lẽ là đặc vụ đơn giản nhất trong bộ ba vì anh ta được trang bị lựu đạn, flash và khả năng áp chế hiệu quả. Mặc dù vậy, lối chơi của KA/YO đòi hỏi cách canh chỉnh thời gian hợp lý với những người khác, vì anh ta có thể làm chóa hoặc áp chế cả đồng đội của mình nếu họ ở sai vị trí lẫn thời điểm.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply